Giới thiệu

(Tiếng Việt bên dưới) 
*** Special monthly Wine-Food Event at Sago Bistro*** 4th time will organize again on 29th November. Free flow Red & White Wine and Canape as usual throughout the event from 6:00PM until 8:30PM. After the event we will continue serving at VN85k per 125ml glass.
-------------
***This November 29th, we will have Sauvignon Blanc & Carmenere from Chile - Reserva Sanama. Come and drink non-stop with us and enjoy our food from Sago's kitchen.
--------------
***Tickets are available for only VND350k per guest. 10% discount for tickets purchase in advance. Full price at the entrance and limited tickets available only.
--------------
>>>Tiệc rượu vang tại Sago Bistro là sự kiện diễn ra mỗi tháng 1 lần, và 29 tháng 11 này sẽ là tiệc rượu lần 4 cho mọi người lại gặp nhau thưởng thức rượu vang và các thức ăn nhẹ được phục vụ suốt tiệc từ 6-8:30 tối. Sau thời gian tiệc sẽ tiếp tục bán ly với giá chỉ 85k cho 1 ly vang 125ml.
----------------
>>> Trong tháng 11 này chúng ta sẽ lai thưởng thức Sauvignon Blanc and Carmenere từ Chile với tên gọi Reserva Sanama.
-----------------
>>> Vé sẽ được bán với giá VND350k cho 1 khách. 10% giảm giá cho các khách mua vé sớm tại nhà hàng. Vé vẫn sẽ được bán tại cửa với số lượng vé giới hạn.
------------------
Call us for more details 0906.357.839 (liên lạc với Sago Bistro để biết thêm chi tiết)

Thông tin vé

Standard 10%

315.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sago Bistro Park 2 Vinhomes

Sago Bistro nằm trong khuôn viên khu Vinhomes Central park tại tòa nhà Park 2. Với không gian ấm cúng và menu đa dạng được nhiều thực khách biết đến như điểm hẹn lý tưởng.
Tiệc rượu vang tại Sago là sự kiện được diễn ra mỗi tháng 1 lần với mong muốn mỗi tháng giới thiệu 1 loại vang trắng và đỏ và tạo không gian thưởng thức rựu vang thỏa thích cho thực khách

visit us for more info: https://www.facebook.com/Sagobistro/

Liên hệ nhà tổ chức