Giới thiệu

(En français plus bas)

Từ 2016, Saigon Soul Revival đưa âm nhạc trước năm 75 trở lại sân khấu bằng các buổi biểu diễn live của nhóm. Một sự tôn vinh tuyệt vời dành cho các nhạc sĩ, ca sĩ và một kỷ nguyên đã làm nền tảng mạnh mẽ cho dòng nhạc này thông qua các phối khi mới lạ và cách diễn giải âm nhạc độc đáo cho những ca khúc Việt Nam xưa. Với những tiết tấu dồn dập, những bản phối đầy ma mị cùng những thanh âm độc đáo và đầy nội lực, Saigon Soul Revival đã làm dậy sóng tại nhiều liveshow âm nhạc ở Việt Nam, trong đó phải kể đến những liên hoan âm nhạc như Quest Festival, Vibe Nation, Mui Ne Music & Art festivals...

Nghệ sĩ 

Nguyễn Anh Minh (hát) 

Indy Jeremy Vinh Laville (guitar)

Nguyễn Hương Bảo Hiếu (trống)

Gabriel Kaouros (bass)

Nicolas Garos (keyboard)

Khách mời : Blacka (rapper) 

Depuis 2016, Saigon Soul Revival (SSR) célèbre la musique alternative de Saigon d'avant 75 avec ses performances live. Magnifique hommage aux compositeurs et chanteurs originaux de l'âge d'or de cette musique, le groupe applique de nouveaux arrangements et propose ses propres interprétations d'anciennes chansons vietnamiennes. Avec des grooves serrés, des textures psychédéliques et un son unique et puissant, SSR a écumé les scènes musicales et les festivals à travers le Vietnam, y compris des événements majeurs comme Quest Festival, Vibe Nation et Mui Ne Music & Art festivals.

Artiste

Nguyễn Anh Minh (voix) 

Indy Jeremy Vinh Laville (guitare) 

Nguyễn Hương Bảo Hiếu (batterie) 

Gabriel Kaouros (basse) 

Nicolas Garos (clavier) 

Invité : Blacka (rappeur) 

 

 

Thông tin vé

Giá vé | Tarif

210.000 VND
Vé ngừng bán online

Tarif membre | Giá vé thành viên*

130.000 VND
Vé ngừng bán online

*Vui lòng mang theo thẻ thành viên của L'Espace và xuất trình cùng vé tại cửa soát vé.

Tarif étudiant | Giá vé sinh viên*

100.000 VND
Vé ngừng bán online

*Vui lòng mang theo thẻ sinh viên và xuất trình cùng vé tại cửa soát vé.

Nhà tổ chức

VIỆN PHÁP TẠI HÀ NỘI -L'ESPACE

Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace là nơi giao lưu gặp gỡ về ngôn ngữ, văn hóa Pháp và các nước Pháp ngữ. Đây là trung tâm giảng dạy tiếng Pháp và là một trong những địa chỉ quen thuộc của đời sống văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức