Giới thiệu

Sân khấu Nghệ Thuật Thiên Đăng  trân trọng giới thiệu đến quý khán giả vở thoại kịch đầu tiên của sân khấu, do NSƯT Thành Lộc làm đạo diễn.

Giáng Hương nguyên tác là vở tuồng “Sân Khấu Về Khuya” được biên bởi cố soạn giả Năm Châu (NSND Nguyễn Thành Châu)từng được dựng thành nhiều phiên bản khác nhau trong suốt 60 năm qua, đã được NSƯT Thành Lộc chăm chút phiên bản thoại kịch với những thay đổi trẻ trung, hiện đại và nâng chất để tác phẩm không mất đi vẻ đẹp truyền thống, mà mang tư duy mới về góc nhìn của đời nghệ sĩ dưới con mắt thời đại.

Thiên Đăng chọn kịch bản này, dựng lại với tên gọi “Giáng Hương” như sự tôn vinh và tri ân dành tặng những tiền nhân trong lĩnh vực nghệ thuật. Những người mà tinh thần của họ, tôn chỉ nghệ thuật của họ chính là ngọn đèn trời soi sáng cho những lớp hậu bối ngày nay

Sự kiện có xuất VAT. Khách hàng lưu ý gửi thông tin cần thiết trong vòng 24h kể từ khi mua vé để được hỗ trợ. Sau thời gian trên, BTC xin phép được từ chối xuất hoá đơn. 

Thông tin vé

LOẠI VÉ

330.000 VND
Vé ngừng bán online

VIP

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Lịch sự kiện

Thứ 7, 09 Tháng 3 2024

07:30 PM - 10:30 PM

Thứ 5, 14 Tháng 3 2024

07:30 PM - 10:00 PM

Nhà tổ chức

CTY TNHH SÂN KHẤU NGHỆ THUẬT THIÊN ĐĂNG

Được sáng lập bởi NSƯT Thành Lộc, người đã có gần nửa thế kỷ gắn bó với sân khấu thoại kịch
Sân khấu Thiên Đăng hoạt động dựa trên tôn chỉ nghệ thuật phụng sự khán giả, mang tới những vở diễn cân bằng giữa hai yếu tố nghệ thuật và giải trí. Tên sân khấu được đặt là Thiên Đăng (Đèn Trời) nhưng đó cũng là ngọn đèn sân khấu bởi vì với người nghệ sĩ thì sân khấu là Đạo Trời, là Đạo Làm Người, là lẽ sống mà họ phải hết lòng tận tụy phụng sự.

Liên hệ nhà tổ chức