Giới thiệu

Sân khấu Thiên Đăng trân trọng giới thiệu đến quý khán giả vở kịch LỘ HÀNG (LEAKED)

Tác giả kịch bản : LÊ HOÀNG

Đạo diễn : THÀNH LỘC

Âm nhạc : ĐỨC TRÍ

Ở thời hiện đại, thứ nguy hiểm nhất chính là chiếc điện thoại của mỗi người, vì trong đó có những bí mật mà khi tiết lộ ra, có thể huỷ hoại mạng sống của không chỉ một, mà còn là rất nhiều bên liên quan. Cô gái trẻ thơ ngây bắt đầu vướng vào mọi rắc rối khi chiếc điện thoại của mình bị một gã thanh niên giấu mặt cướp mất. Từ đó, cuộc đấu tranh giữa cô gái, gã cướp, ngôi sao và cả những người cơ hội khác lần lượt diễn ra một cách đầy căng thẳng. Nhưng cũng nhờ đó mà cô hiểu được rõ hơn về nhân tình của mình cũng như hiểu được giá trị đích thực trong tình yêu..... mọi thứ sẽ được hé mở trong  : "LỘ HÀNG"

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả!

Sự kiện có xuất VAT. Khách hàng lưu ý gửi thông tin cần thiết trong vòng 24h kể từ khi mua vé để được hỗ trợ. Sau thời gian trên, BTC xin phép được từ chối xuất hoá đơn. 

Thông tin vé

HẠNG VÉ (không áp dụng khách xem dưới 16 tuổi)

330.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CTY TNHH SÂN KHẤU NGHỆ THUẬT THIÊN ĐĂNG

Được sáng lập bởi NSƯT Thành Lộc, người đã có gần nữa thế kỷ gắn bó với sân khấu thoại kịch
Sân khấu Thiên Đăng hoạt động trên tôn chỉ nghệ thuật phụng sự khán giả, mang tới những vở diễn cân bằng giữa yếu tố nghệ thuật và giải trí.
Tên sân khấu được đặt là Thiên Đăng (Đèn Trời) nhưng đó cũng là ngọn đèn sân khấu. Bởi vì với người nghệ sỹ thì sân khấu là Đạo Trời, là Đạo làm người, là lẽ sống mà họ phải hết lòng phụng sự.

Liên hệ nhà tổ chức