Giới thiệu

NGƯỜI HƯƠNG DẪN CƯ SĨ MINH ĐẠT

Trước khi được biết đến là "Cư sĩ Minh Đạt", anh từng là nhà khoa học, cũng là một doanh nhân. Năm 2012 là cột mốc đáng nhớ khiến anh muốn dừng lại mọi công việc kinh doanh và khao khát điều gì đó khác những thứ anh đã từng khao khát trong mấy chục năm qua. Rồi anh đến với thiền, và bắt đầu hành trình trưởng thành trong Nhận biết của mình, và kết quả của quá trình này chính là tác phẩm "Thời Bảo Bình đang tới," tìm hiểu về sách: https://bit.ly/3AaI8Yu

Cư sĩ Minh Đạt là người tâm linh và phi tôn giáo, tuy nhiên, cư sĩ rất yêu Đức Phật, Đức Chúa Jesus và Lão Tử. Cư sĩ cho rằng, những chia sẻ của mình chỉ đúng với trải nghiệm của mình và tại thời điểm mình nói, do đó, mỗi người chỉ nên xem nó là sự tham khảo hơn là sự hướng dẫn nào đó.

Quan điểm tâm linh của cư sĩ chính là:

- Sự tự do: Vượt lên trên suy nghĩ, cảm xúc, định kiến, ước lệ của cá nhân và xã hội.

- Đi vào hiện sinh của cuộc sống với tất cả các cung bậc, màu sắc của cuộc sống, trải nghiệm nó và nhận biết nó.

Thông tin vé

Miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Cộng đồng Minh Tâm

Cộng đồng tâm linh tỉnh thức tại Việt Nam
Minh Tâm là cộng đồng khai sáng bản thân, sống tự do và sáng tạo theo quy luật tự nhiên được con người và vạn vật tìm đến đầu tiên khi thay đổi ý niệm sống hiện tại, tìm đến cuộc sống mới. Tại Minh Tâm, con người và vạn vật được chữa lành bởi sự yêu thương của cộng đồng.

Sứ mệnh cộng đồng Minh Tâm:
Cùng với vai trò và phát triển của thiền định trong đời sống hằng ngày, chúng tôi mong muốn phát triển cộng đồng tâm thức mới với lối sống lành mạnh, nghĩ an sống khỏe.

· Kiến tạo cộng đồng thiền nghĩ an sống khỏe.

· Đồng sáng tạo cuộc sống mới cho cộng đồng thiền và mọi người.

· Hướng dẫn và phổ cập cho mọi người nhận thức về khoa học tâm linh.

· Cung cấp các Phương pháp trị liệu phù hợp để mọi người tự chữa lành.

Liên hệ nhà tổ chức