Giới thiệu

Thời gian trôi qua, mọi thứ xung quanh không ngừng thay đổi, từ cảnh vật thiên nhiên cho đến con người. Tuy nhiên, Thụy Sỹ – đất nước được xem như cái nôi của ngành Quản trị Khách sạn vẫn vậy, xưa và nay vẫn luôn là điểm đến tuyệt vời, là lựa chọn số 1 của nhiều phụ huynh, học sinh đam mê và muốn theo đuổi ngành học thú vị và đầy thách thức này. Mặc dù, nhìn lên bản đồ thế giới trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Mỹ, Anh hay Úc đều là những quốc gia lớn có nền giáo dục hàng đầu được nhiều du học sinh đánh giá cao.

 

HIM (14)

Sinh viên Tập đoàn SEG trong giờ ăn trưa

 

Tính chuẩn xác, chuyên nghiệp và đột phá là những đặc điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy từ lý thuyết cho đến thực hành mà các trường chuyên đào tạo về ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ luôn tập trung chú trọng phát triển cho sinh viên. Bởi vậy, sinh viên trong suốt quá trình học, đi thực tập và sau khi tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị những hành trang vào nghề tốt nhất.

 

HIM (3)

Sinh viên hăng say trao đổi kiến thức sau giờ học ở lớp

 

“Đi đâu để học ngành Quản trị Khách sạn?”. Hãy cho phép G’Connect Hospitality Education chia sẻ với các bạn về những lựa chọn và một trong số đó là hệ thống 5 học viện của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch hàng đầu Thụy Sỹ. Để biết rõ tại sao Thuỵ sỹ được xem là cái nôi của lĩnh vữ này! Để biết thêm thông tin về đất nước Thụy Sỹ và Tập đoàn SEG mời các bạn đến tham dự Series #15: Xưa và nay, đi đâu để học ngành Quản trị Khách sạn? của G’Connect Hospitality Education với thông tin cụ thể như sau:

 

thoigian_1

 

Khách mời đặc biệt:

 1.  Ông Frank Schiele–Trưởng phòng Tuyển dụng, Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) gồm 5 Học viện đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ
 2. Đặc biệt tại sự kiện lần này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu suất Học bổng Jubilee của tập đoàn SEG trị giá 556,000,000 VNĐ và cơ hội tiếp cận với Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện do G’Connect đem đến cho các bạn học sinh / sinh viên.

  Đến thời điểm này, đã có 5 sinh viên ưu tú của G’Connect Hospitality Education nhận được học bổng đặc biệt này. Dưới đây là những dòng chia sẻ chân thành từ các học viên khi đạt được học bổng này.

  Bạn Trần Việt Hoàng – Học sinh lớp 12 Trường THPT Lê Lợi, Hà Nội

  “Thuỵ Sỹ là một trong những quốc gia trên thế giới đi đầu về chất lượng đào tạo trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Tôi tin rằng chương trình học tại SHMS, một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Thuỵ Sỹ sẽ rất phù hợp với những kế hoạch trong tương lai của tôi. Đó là trở thành một nhà Quản lý khách sạn giỏi luôn tạo ra những dịch vụ độc đáo, tuyệt vời. Việc đạt được học bổng Jubilee trị giá 556 triệu VNĐ sẽ giúp tôi chạm gần đến ước mơ trở thành một nhà Quản lý khách sạn hơn”.

  Bạn Phan Thanh Bảo Hân – Học sinh lớp 12 Trường Sky-Line, Đà Nẵng  

  “Tôi thấy rằng SHMS sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất của tôi. Tôi tin SHMS sẽ cung cấp cho tôi những hành trang, những bước đi đầu tiên trong hành trình trở thành một nhà Quản lý Khách sạn Du lịch và Sự kiện giỏi. Đạt được học bổng Jubilee để trở thành học viên của SHMS là một trong những niềm vui lớn nhất của tôi. Bởi nó giúp tôi khẳng định được khả năng của mình cũng như có cơ hội vươn ra thế giới rộng lớn kia”.

  Tập đoàn SEG quản lý 5 Học viện danh tiếng đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân đến những chương trình tu nghiệp Sau đại học và Thạc sĩ bao gồm:

  • Học viện César Ritz

  • Hotel Institute Montreux (HIM)

  • International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

  • Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS)

  • Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

  Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên vô cùng đa dạng và được mở rộng qua sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) chỉ dành riêng cho sinh viên của trường được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

  G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

  • Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

  • Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Batender)

  G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

  TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

  Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH & SỰ KIỆN

Liên hệ nhà tổ chức