Giới thiệu

“Bạn đã tốt nghiệp Đại học và mong muốn nâng cao kiến thức? Bạn muốn đi du học mà hoàn toàn có thể tự trang trải về chi phí?” Hãy để G’Connect Hospitality Education (GHE) chia sẻ với các bạn về một trong những gợi ý rất đáng cân nhắc cho chủ đề trên. Đó chính là Chương trình Thạc sỹ QTKD/ QT Khách sạn của Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Học viện tốt nhất tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du Lịch & Sự Kiện (TNS Survey 2013) với cơ sở tại 2 thành phố lớn nhất nước Úc là Sydney và Melbourne.

 

Academic (22)

Một giờ học đầy thú vị của cô trò Học viện BMIHMS

 

Tại Học viện BMIHMS, Chương trình Thạc sỹ QTKD/QT Khách sạn là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều du học sinh quốc tế. Bởi trong quá trình học tập, sinh viên được vận dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng quản lý, điều hành ở sân chơi mang tầm quốc tế và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tại BMIHMS có những kỳ thực tập bắt buộc với mức lương tối thiểu là AU $17.02 / giờ. Cụ thể hơn, một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được ít nhất AU $39,288 tương đương 668,000,000 VNĐ trong những kỳ thực tập. Với cơ sở giảng dạy tại Sydney & Melbourne – 2 thành phố lớn nhất nước Úc, nơi tập trung nhiều hầu hết những khách sạn, khu du lịch và những sự kiện hàng đầu góp phần tạo nên cơ hội việc làm vô cùng đa dạng cho sinh viên.

 

Academic (21)

Sinh viên Học viện BMIHMS rạng rỡ trong ngày lễ tốt nghiệp

 

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên Việt nam sẽ được phép lưu trú thêm 2 năm tại Úc để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

Để có thêm những những thông tin hữu ích về Chương trình Thạc Sỹ QTKD/ QT Khách sạn tại BMIHMS. Kính mời Quý phụ huynh và các bạn sinh viên đến tham dự sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education tại Tp.HCM và Hà Nội với chi tiết cụ thể như sau:

 

hoi-thao-du-hoc-01-01

 

Với sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

  • Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam
  • Chị Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS
  • Chị Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện BMIHMS tại Hà Nội

CƠ HỘI NHẬN NHẬN SÁCH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & GIẢM 500,000Đ HỌC PHÍ
KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

 

BMIHMS là Học viện đầu tiên tại Úc đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch, được thành lập từ năm 1991 tại Úc. BMIHMS luôn tìm kiếm những cá nhân say mê, nhiệt huyết đối với ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Sự kiện bằng cách dành rất nhiều suất Học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng đặc biệt dành cho những bạn sinh viên có phụ huynh / gia đình kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ đem đến cho các bạn:

  • Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
  • Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện BMIHMS tại Việt Nam

Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

 

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH & SỰ KIỆN

Liên hệ nhà tổ chức