Giới thiệu

Đặt chân đến các quốc gia phát triển để tiếp cận với những điều mới mẻ, làm việc trong môi trường đẳng cấp quốc tế là điều mà nhiều học sinh/sinh viên luôn hướng tới. Trong đó, thứ nhất phải kể đến ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện với cơ hội thực tập, làm việc ở phạm vi toàn cầu là một trong những ngành nghề giúp các bạn học sinh/sinh viên hiện thực hóa mục tiêu. Thứ hai, đất nước Úc – một quốc gia xinh đẹp và gần gũi với những khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng và những sự kiện hàng đầu thế giới sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn học sinh/sinh viên trong quá trình tích góp kinh nghiệm thực tế. Với kiến thức và kinh nghiệm ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện trong quá trình học tập và làm việc tại Úc, chắc chắn rằng bạn sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất đối với nhà tuyển dụng. Điều này đã được mạng lưới cộng đồng cựu sinh viên Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) khẳng định qua hơn 25 năm qua. Cụ thể, có đến 72% sinh viên làm việc ở cấp Quản lý tại những Tập đoàn, Khách sạn trên toàn Thế giới trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp.

 

BMIHMS_JOW-130214-6436

Môi trường học tập năng động của sinh viên BMIHMS

 

Không thể không nhắc đến chính sách mới nhất cho phép sinh viên Việt Nam được lưu trú thêm 2 năm tại Úc để làm việc sau khi hoàn tất chương trình học là một cơ hội tuyệt vời đối với các bạn sinh viên Việt Nam có kế hoạch làm việc / định cư lâu dài tại Úc.

 

Với sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

• Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

• Chị Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên/Đại diện Học viện BMIHMS khu vực miền Nam

• Chị Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện BMIHMS khu vực miền Bắc

Đặc biệt, tại sự kiện ở Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm học thử lớp Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện có một không hai của G’Connect. Với số lượng có hạn, lớp học thử Tiếng Anh lần này của G’Connect chỉ dành cho 20 bạn đăng ký sớm nhất.

BMIHMS là Học viện đầu tiên tại Úc đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch, được thành lập từ năm 1991. BMIHMS luôn tìm kiếm những cá nhân say mê, nhiệt huyết đối với ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Sự kiện bằng cách dành rất nhiều suất Học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng đặc biệt dành cho những bạn sinh viên có phụ huynh / gia đình kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực.

Sinh viên tại BMIHMS có những kỳ thực tập bắt buộc với mức lương tối thiểu là AU $17.02 / giờ. Cụ thể hơn, một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được ít nhất AU $39,288 tương đương 668,000,000 VNĐ trong những kỳ thực tập.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ đem đến cho các bạn:

•  Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện BMIHMS tại Việt Nam

•  Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

•  Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Thông tin vé

Miễn Phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH & SỰ KIỆN

Liên hệ nhà tổ chức