Giới thiệu

Buổi chia sẻ của Cô Vicky Trương – Đại diện Học viện Glion tại Thuỵ Sỹ và Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đến từ TP.HCM với chủ đề: PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH THẾ MẠNH ĐỂ HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC CUỘC ĐỜI sẽ giúp tháo gỡ những vướng mắc về ưu nhược điểm của bản thân học sinh / sinh viên, giúp các em định hướng & đưa ra quyết định tốt nhất khi lựa chọn ngành nghề để theo đuổi đồng thời sẽ là buổi “chia sẻ tâm tư” giữa phụ huynh cùng con em của mình.

Giúp phụ huynh nắm bắt tâm lý & hiểu được mong muốn của con em, đồng hành cùng con em trên con đường tạo dựng sự nghiệp thông qua nhóm nghề được cho là thời thượng nhất hiện nay – nhóm nghề Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hay Dịch vụ khách hàng (Hospitality).

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực này cực kỳ đa dạng và luôn rộng mở, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn, Du lịch và Sự kiện hay Dịch vụ khách hàng có thể đảm nhiệm tốt các công việc như: Quản lý khách sạn, chuyên viên các bộ phận lễ tân tiền sảnh – phòng, Ẩm thực, Hội nghị & Sự kiện, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Kinh doanh, Hành chính & nhân lực hay Marketing

Khách mời:

• Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Tiến Sỹ tâm lý
• Cô Vicky Trương – Đại diện học viện Glion & Les Roches, Thụy Sỹ
• Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitaltiy Education

Nội dung chương trình:

► 9:30 – 10:15: TS NGUYỄN HOÀNG KHẮC HIẾU
– CÁI NHÌN ĐÚNG VỀ VIỆC CHỌN NGHỀ, XÁC ĐỊNH NĂNG LỰC LÕI, ĐỊNH HƯỚNG CUỘC ĐỜI
– SÁU PHƯƠNG PHÁP ĐỂ XÁC ĐỊNH THẾ MẠNH CỦA BẢN THÂN (VIỆC MÌNH CÓ THỂ LÀM GIỎI)
– CÁC XU HƯỚNG NGÀNH NGHỀ TRONG TƯƠNG LAI
– MÔ HÌNH CÂY NGHỀ NGHIỆP DÙNG ĐỂ CHẤM ĐIỂM CÁC NGHỀ VÀ CHỌN RA NGHỀ MÌNH HỢP NHẤT

► 10:15 – 11:15: CHỊ VICKY TRƯƠNG
– CHIA SẺ VỀ HỌC VIỆN GLION & LES ROCHES

► 11:15 – 11:45: TS NGUYỄN HOÀNG KHẮC HIẾU
– BA HƯỚNG GIẢI QUYẾT KHI SINH VIÊN HỌC NGÀNH “A” SAU KHI TỐT NGHIỆP LẠI ĐI LÀM NGÀNH “B”
– LỢI ÍCH & RỦI RO KHI ĐI DU HỌC

Không chỉ dừng ở đó, chủ đề còn mang đến cho người tham dự có thêm nhiều thông tin bổ ích về cơ sở vật chất, chương trình học, giá trị bằng cấp, cơ hội học tập & làm việc tại Thụy Sỹ tiêu biểu thông qua 2 học viện hàng đầu Glion & Les Roches.

Học Quản trị khách sạn, Du lịch và Sự kiện ra có thể làm được những nghề gì?

Trong bài viết ngắn này, thật khó có thể liệt kê hết những nghề nghiệp thú vị, đa dạng mà sinh viên theo học ngành này có thể đảm nhận. Vì vậy, tạm khoanh vùng với hai ngôi trường nổi tiếng tại Thuỵ Sỹ đó là Học viện Glion và Học viện Les Roches, nhìn lướt qua blog của cựu sinh viên chuyên chia sẻ những câu chuyện về sự nghiệp thành công của họ đã có thể liệt kê rất nhiều nghề nghiệp liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Có thể kể đến Quản lý & Kinh doanh khách sạn/ Nhà hàng, Tư vấn đầu tư khách sạn, Thiết kế khách sạn, Tổ chức sự kiện, Quản trị thương hiệu cao cấp, Quản lý và tiếp thị sản phẩm, Quản lý Spa và Chăm sóc sức khỏe, Môi giới và quản lý tài sản, Quan hệ công chúng.

Sở dĩ như vậy là bởi chương trình học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện nói chung và ở Glion hay Les Roches nói riêng không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng để thành công trong ngành này mà chính xác là thành công ở bất cứ công việc nào có tính dịch vụ khách hàng.

Sarah Battikha – cựu sinh viên Glion ngành Quản lý thương hiệu cao cấp đồng thời là chủ một trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của riêng mình – chia sẻ: “Đó là lý do tôi yêu Glion. Những thứ chúng tôi học được ở đây không chỉ về khách sạn”.

Thật vậy, trong thời đại của chủ nghĩa tiêu dùng trải nghiệm, điều khách hàng đòi hỏi không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ mà là những cảm xúc tích cực nhận được. Đó là những lý do khiến sinh viên theo học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện nói chung và sinh viên của Glion và Les Roches nói riêng có nhiều lợi thế hơn khi làm việc, bởi sau khi được học cách đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất của phân khúc cao cấp, họ sẽ biết cách để chiều lòng phần còn lại.

Môi trường học tập đáng ngưỡng mộ tại Học viện Glion & Học viện Les Roches

Đến với Glion và Les Roches, sinh viên sẽ được bước vào môi trường học tập lý tưởng được QS world university rankings xếp hạng ở vị trí thứ 4 và thứ 6 năm 2018. Sự lý tưởng này đến từ chương trình học tập là sự kết hợp tuyệt vời giữa nền tảng giáo dục đặc thù của Thụy Sĩ và nhu cầu thực tế từ thị trường lao động, bao gồm 50% lý thuyết và 50% thực hành ngay trên lớp, thực hành qua chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội làm thêm mà nhà trường tạo điều kiện.

Sinh viên tại Glion và Les Roches được tạo điều kiện tối đa để tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn

Sự lý tưởng này còn đến từ cơ hội học hỏi và tương tác với các chuyên gia trong ngành. Đó chính là những giáo viên đứng lớp mỗi ngày, là những nhà quản lý thành công được mời về chia sẻ trong những buổi hội thảo, là chính cựu sinh viên và câu chuyện sự nghiệp thú vị của họ, là đồng nghiệp/ cấp trên/ khách hàng mà họ có dịp làm việc trong 2 kỳ thực tập hưởng lương, mỗi kỳ kéo dài đến 6 tháng ở những khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, lợi thế khi học tập tại Học viện Glion hay Học viện Les Roches đó là sinh viên có thể lựa chọn theo học tại các cơ sở ở 5 quốc gia khác nhau gồm Thụy Sỹ, Hoa kỳ, Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc. Dù mỗi cơ sở đều là một xã hội thu nhỏ với sự đa dạng văn hóa đến từ sinh viên của hơn 100 quốc gia thì lựa chọn học chuyển tiếp giữa các cơ sở để trải nghiệm cuộc sống bản địa cũng là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn khi còn là sinh viên.

Khuôn viên xinh đẹp của Les Roches truyền cảm hứng học tập cho sinh viên

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion & Les Roches tại Việt Nam

 

Thông tin vé

Miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH & SỰ KIỆN

Liên hệ nhà tổ chức