Giới thiệu

MẸ HÁT RONG ĐẾN VỚI SÂN KHẤU NGHỆ THUẬT TRƯƠNG HÙNG MINH

Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh xin hân hạnh thông báo đến quý khán giả, vở diễn "Mẹ hát rong" đã có mặt và mang theo bữa tiệc đậm đà về tình cảm gia đình.

"𝐍𝐞̂́𝐮 𝐦𝐚̀ 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐚́𝐢 𝐭𝐚̂𝐦 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 đ𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐢 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐚̂𝐦 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐚̀ 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠"

Mẹ hát rong - Tác phẩm về tình cảm gia đình, dễ gây xúc động và đã lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Câu chuyện kể về bà mẹ nghèo có niềm đam mê với công việc làm diễn viên chính trên các sân khấu hằng đêm. Vì lo cho tương lai của đứa con trai duy nhất nên bà đã không quản ngại tập luyện cùng một người bạn rồi nhờ vả dẫn đi biểu diễn để kiếm tiền. Thế nhưng, đứa con vì không hiểu chuyện nên đã có những lời mắng mỏ, miệt thị công việc mẹ mình đang làm.

Cùng với sự tham gia của NS Minh Nhí, NS Việt Hương, Huỳnh Lập, Hạnh Thảo, Trung Tín, Lê Nhân, Su Su, Thiết Yến.

📌 Tác giả & Đạo diễn: Huỳnh Lập

📌 Cố vấn nghệ thuật: NSND Trần Ngọc Giàu

📌 Cố vấn vũ đạo: Nghệ sỹ Bạch Long

📌 Giám đốc sản xuất: Nghệ sỹ Minh Nhí

📌 Thiết kế sân khấu: Hứa Mẫn

📌 Thiết kế đồ họa: Hồng Tú

LƯU Ý :

- KHÁCH HÀNG VUI LÒNG CHỌN CÁC GHẾ LIỀN KỀ, KHÔNG CHỌN CÁCH GHẾ.

- CÁC GHẾ CÓ KÝ TỰ S1, S2 LÀ GHẾ SÚP. 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ! 

__________

SÂN KHẤU NGHỆ THUẬT TRƯƠNG HÙNG MINH

Thông tin vé

Giá vé 250.000

250.000 VND

Giá vé 300.000

300.000 VND

Lịch sự kiện

Thứ 7, 23 Tháng 12 2023

03:30 PM - 06:30 PM

Thứ 7, 23 Tháng 12 2023

08:00 PM - 11:00 PM

Nhà tổ chức

SÂN KHẤU TRƯƠNG HÙNG MINH

Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh tại địa chỉ 22 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM được cải tạo và nâng cấp từ rạp Vườn Lài do nghệ sĩ Việt Hương sáng lập, dưới sự điều hành và quản lý của nghệ sĩ Minh Nhí.

Sân khấu Nghệ Thuật Trương Hùng Minh chính thức sáng đèn phục vụ khán giả vào mỗi cuối tuần từ ngày 01/01/2023 với rất nhiều vở diễn đặc sắc đa dạng các thể loại cùng với sự tham gia biểu diễn của rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng như: NS Minh Nhí, NS Việt Hương, NS Quốc Thảo, NS Đại Nghĩa, NS Hoàng Mập, NS Cát Tường, Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Mạc Văn Khoa, Quỳnh Lam,…

Ngoài việc trình diễn phục vụ khán giả, Sân khấu Nghệ Thuật Trương Hùng Minh còn là nơi đào tạo diễn viên, nghệ sĩ, nhân lực hoạt động nghệ thuật của TPHCM và cả nước với sự tham gia giảng dạy của NSƯT Công Ninh, NS Minh Nhí, NS Việt Hương, NS Quốc Thảo, NSƯT Hạnh Thuý,…

Liên hệ nhà tổ chức