Giới thiệu


"Sơ hở là yêu" là một vở kịch tái hiện bức tranh nên thơ đậm chất Nam Bộ về tình yêu giữa hai thế hệ. Những thông điệp tình yêu sôi nổi của tuổi trẻ đến sự trăn trở, bứt rứt của tình yêu tuổi xế chiều của người lớn kẻ nhỏ trong vở kịch được hoà quyện cùng nhau tạo nên một vở tuồng đầy ý nghĩa nhân sinh.

Qua thủ pháp dàn dựng của đạo diễn trẻ Thạch Thảo càng giúp cho bức tranh tình cảm ấy như được thêm phần đậm đà bởi những tiếng cười, giọt nước mắt tạo nên một vở diễn thanh xuân, mới mẻ không kém phần đặc sắc. 

Miên man trong tiếng mái chèo trên sông với những câu chuyện buồn vui nan giải, mang nhiều ý nghĩa về việc lựa chọn hạnh phúc cho mình trong hiện tại - quá khứ, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm đáng giá trong dịp cận kề Valentine này. 

Vở diễn có sự góp mặt của các nghệ sỹ như NS Minh Nhí, NS Quốc Thảo, NS Việt Hương, NSƯT Cát Tường, Hạnh Thảo, Trung Tín, Su Su,  Bảo Bảo, Duy Khang, Kim Oanh, Lê Thành Tuấn cùng các diễn viên của Sân Khấu Nghệ Thuật Trương Hùng Minh.

 

📍Tác giả: Hoàng Xuân Huy 
📍Đạo diễn: Thạch Thảo 
📍Cố vấn Nghệ thuật: NSND Trần Ngọc Giàu
📍Giám đốc sản xuất: Nghệ sỹ Minh Nhí
______
SÂN KHẤU NGHỆ THUẬT TRƯƠNG HÙNG MINH
- Website: sknttruonghungminh.com
- Fanpage: www.fb.com/sknttruonghungminh
- Tiktok: www.tiktok.com/@sknttruonghungminh
- Email: sknttruonghungminh@gmail.com
#sknttruonghungminh #nghesiminhnhi #soholayeu

Thông tin vé

Giá vé 300.000

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé 250.000

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SÂN KHẤU TRƯƠNG HÙNG MINH

Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh tại địa chỉ 22 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM được cải tạo và nâng cấp từ rạp Vườn Lài do nghệ sĩ Việt Hương sáng lập, dưới sự điều hành và quản lý của nghệ sĩ Minh Nhí.

Sân khấu Nghệ Thuật Trương Hùng Minh chính thức sáng đèn phục vụ khán giả vào mỗi cuối tuần từ ngày 01/01/2023 với rất nhiều vở diễn đặc sắc đa dạng các thể loại cùng với sự tham gia biểu diễn của rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng như: NS Minh Nhí, NS Việt Hương, NS Quốc Thảo, NS Đại Nghĩa, NS Hoàng Mập, NS Cát Tường, Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Mạc Văn Khoa, Quỳnh Lam,…

Ngoài việc trình diễn phục vụ khán giả, Sân khấu Nghệ Thuật Trương Hùng Minh còn là nơi đào tạo diễn viên, nghệ sĩ, nhân lực hoạt động nghệ thuật của TPHCM và cả nước với sự tham gia giảng dạy của NSƯT Công Ninh, NS Minh Nhí, NS Việt Hương, NS Quốc Thảo, NSƯT Hạnh Thuý,…

Liên hệ nhà tổ chức