Giới thiệu

THE OPERA PRESENTS | SKYTEK BY THE OPERA | Valentine's Day - 14.02.2019

 

Chúc mừng năm mới 2019 ‼️ Mở đầu cho chuỗi "Lịch Tiệc Tùng" , The Opera sẽ "mở hàng" bằng việc mời chàng DJ SkyTek để phục vụ các khách hàng yêu quý của mình!

Ở tuổi 26, anh chàng Dj người Australia đã mang về cho mình vị trí trong top 11 những DJ hay nhất của INtheMix (2016) và thứ hạng 6 trong top những Dj hay nhất Châu Á của Asia EDM.

Trong vòng 2 năm trở lại đây SkyTek đã đi tour vòng quanh Châu Á, biểu diễn tại Úc hàng tuần và trở thành DJ resident của top 100 Clubs. Anh chàng cũg đã từng đứng chung sân khấu với những tên tuổi DJ đình đám thế giới như Afrojack, Marshmello, Axwell, R3hab, Yellow Claws, Timmy Trumpet, và nhiều tên tuổi thế giới khác.

Từ một chàng trai trẻ với niềm đam mê âm nhạc trở thành một ngôi sao quốc tế là câu chuyện đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người yêu nhạc. Với phong cách chơi nhạc vô cùng đa dạng và phong phú (Open Format) chắc chắn SkyTek sẽ mang lại một đêm nhạc đầy cảm xúc và sôi động cho tất cả chúng ta 🤟🏻

Happy New Year Everyone ! To start this New Year's Party Calendar, The Opera would love to introduce a famous name - DJ SkyTek will be performing this Thursday 14th February 2019.

At the ripe age of 26, the young Australian was ranked top 11 best DJ by InTheMix (2016) and 6th best Dj Asia by Asia EDM

In the last 2 years since SkyTek was formed it has seen tours all over Asia, Australia weekly and hold residence in top 100 clubs. They have supported Afrojack, Marshmello, Axwell, R3hab, Yellow Claws, Timmy Trumpet, etc.

SkyTek promises to bring everyone a memorable night with his diversity and emotional music (Open Format)

SAY NO MORE, IT'S PARTY TIME!!!

--------------------
14/02 Line Up: 

  • Haven
  • KevinEvin
  • KS
  • Special Guest SKYTEK 
  • Duy B

--------------------

#TheOpera #NightClub #Hanoi 
#NewOpera #XSTAGE 
#SpecialEvent #SkyTek #InternationalDJ

Thông tin vé

GA

350.000 VND
Vé ngừng bán online

* Bao gồm 1 phần nước

* Including 1 FREE drink

Nhà tổ chức

The Opera Nightclub

THE OPERA - !(◎_◎) !
Fuse Bar & XOXO club & lounge = The Opera HN
The best Nightclub in downtown Hanoi

Liên hệ nhà tổ chức