Giới thiệu

Soul Live Project and Dragonfly Theatre Company are proud to present the critically acclaimed, emotionally resonant play “Lovesong”, written by Abi Morgan and directed by Anne Marie Astley.

“Lovesong” tells the story of one married couple over the course of 40 years, showing the same couple both as newlyweds and at the end of their lives. William and Margaret’s lives entwine with Billy and Maggie’s and reveal a beautiful story of a couple growing and evolving through the inevitable highs and lows of marriage.

“Lovesong” was originally devised by Frantic Assembly, a company at the forefront of the British stage that creates “thrilling, energetic and unforgettable theatre” (British Council). They collaborated with red-hot writer Abi Morgan, just coming off two well-received films, “Shame” and “The Iron Lady”, as well as numerous theatre and television credits.

*The content is not suitable for children under 14 years of age.

--

Soul Live Project và Dragonfly Theatre tự hào giới thiệu vở kịch “Lovesong”, được viết bởi Abi Morgan và đạo diễn bởi Anne Marie Astley.

“Lovesong” kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng từ lúc mới cưới và khi kết thúc cuộc đời của họ trong suốt 40 năm. Vở kịch là câu chuyện cuộc sống của William và Margaret kết hợp với Billy và Maggie, đồng thời tiết lộ hành trình chung sống và vượt qua những giai đoạn vui và buồn trong hôn nhân.

“Lovesong” ban đầu được sáng lập bởi Frantic Assembly, một công ty đi đầu trong ngành sân khấu Anh Quốc, nơi đã tạo ra “một nhà hát sôi động, tràn đầy năng lượng và không thể nào quên” (trích Hội đồng Anh), và sau đó hợp tác với nhà văn nổi tiếng Abi Morgan, tác giả hai bộ phim được đón nhận nồng nhiệt, “Shame” và “The Iron Lady”, cũng như rất nhiều chương trình truyền hình và phim.

*Vở diễn không dành cho trẻ em dưới 14 tuổi.

 

Thông tin vé

Early Bird

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Standard

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Student

150.000 VND
Vé ngừng bán online

**Được áp dụng với thẻ học sinh, sinh viên vẫn còn hiệu lực. Thẻ học sinh, sinh viên phải được xuất trình cùng với vé **

**Valid for Full time Students with current student ID. Student ID must be presented when redeeming tickets**

Nhà tổ chức

Soul Live Project

Soul Live Project là tâm điểm về âm nhạc/ trình diễn nghệ thuật, ra đời nhằm mục đích đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc/ trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Không gian đa năng và linh hoạt của Soul Live Project đem đến cho khán giả những chương trình đặc sắc, được chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm các hội thảo chuyên đề (workshop)/ lớp học kỹ năng nâng cao (master class) định kỳ, các chương trình và sự kiện hòa nhạc của những nhà giáo dục/ nghệ sỹ Việt Nam và quốc tế.

---

Soul Live Project is a music/ performing arts hub aiming to facilitate the growth of the music/ performing arts industry in Vietnam. The multi-functional venue of Soul Live Project provides the wider community with a strong selection of programs, including monthly Workshops/ Masterclasses and Concerts by Vietnamese and International educators/ artists.

Liên hệ nhà tổ chức