Giới thiệu

Style-Republik trân trọng mời bạn tham dự [SR Fashion Business Talk Ep.14] "Fashion Magazine: Tại sao chúng ta vẫn cần tạp chí thời trang?" với sự tham gia của những khách mời có tên tuổi lớn trong ngành thời trang.

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi chị Trần Hà Mi, Fashion Marketing Strategist và cũng là Co-Founder Style-Republik.com.
Trong bối cảnh sự phát triển của công nghệ và những nền tảng kỹ thuật số khiến người đọc thay đổi thói quen tiếp cận thông tin và tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đến tạp chí thời trang. Có những tác động tích cực, và cả những tác động tiêu cực mà qua đó, để lại những đánh giá sai lệch, chưa đúng đắn về vai trò của tạp chí trong ngành công nghiệp thời trang.

Với chủ đề “Tại sao chúng ta vẫn cần Tạp chí thời trang?”, Style-Republik mong muốn mang lại góc nhìn thực tế và chính xác hơn về vị thế của tạp chí - loại ấn phẩm gắn liền với lịch sử của ngành thời trang qua vô vàn thăng trầm - giúp những người làm trong ngành sáng tạo và thời trang, những chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về vai trò và tầm quan trọng của tạp chí thời trang trong thời đại số. Đồng thời, đây là cơ hội để bàn luận những chiến lược tương lai nhằm giữ vững vị thế của tạp chí trong ngành công nghiệp thời trang.

Đặc biệt, khách mời là 3 tên tuổi lớn trong ngành thời trang, hứa hẹn mang lại những góc nhìn sâu rộng cho chủ đề.
🔸Mr. Dzũng Yoko, Creative Director tại Elle Vietnam
🔸Ms. Hà Đỗ, Creative Director tại Đẹp Magazine
🔸Mr. Alex Fox, Creative Director tại L'Officiel Vietnam

  • Thời gian: 9:30 - 11:00 AM, Thứ Bảy 26.03.2022
  • Địa điểm: C space - Nơi kết nối toàn diện, 12-13, Đường N1, Khu thương mại Nam, KCN Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM
  • Vui lòng trình vé và QR Code tại quầy check-in để vào tham dự sự kiện.

*Lưu ý: 
- Vui lòng làm theo hướng dẫn để đăng ký tham dự. BTC sẽ không hỗ trợ những trường hợp không đăng ký trước và không có tên trong danh sách.
- Sự kiện không thu phí nên số lượng chỗ ngồi giới hạn, mời bạn đăng ký sớm để giữ chỗ.

Thông tin vé

[SR Fashion Business Talk EP.14] Fashion Magazine: Tại sao chúng ta vẫn cần tạp chí thời trang?

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Vé tham dự SR Business Talk Ep.14 "Fashion Magazine: Tại sao chúng ta vẫn cần tạp chí thời trang?"

Nhà tổ chức

Style-Republik - trang tin trực tuyến uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh.

Ra đời vào năm 2016, được xây dựng là một chuyên trang giám tuyển, Style-Republik tự hào là tạp chí trực tuyến duy nhất tại Việt Nam mang lại những bài viết chuyên sâu và nhanh nhất về thị trường thời trang và sáng tạo trên thế giới và Việt Nam; xây dựng và hỗ trợ những thương hiệu và cộng đồng người làm thời trang và thương hiệu nội địa; đồng thời, dưới góc nhìn sâu sắc và am hiểu, Style-Republik mang đến những đánh giá phân tích về bài học thành công, thất bại việc kinh doanh thời trang mỗi ngày.

Với thế mạnh là một nền tảng điện tử, Style-Republik cũng mở ra những trao đổi chuyên sâu đến từ chuyên gia, cơ hội nghề nghiệp đến từ thương hiệu uy tín, Bộ sưu tập và xu hướng, giới thiệu tài năng thiết kế, thương hiệu nội địa nổi bật ra cộng đồng.

1. Cập nhật xu hướng, phong cách và tin tức thời trang & nghệ thuật
2. Phân tích chuyên sâu về thị trường thời trang và sáng tạo
3. Xu hướng kinh doanh thời trang trên thế giới và Việt Nam
4. Bài học thành công và thất bại của những thương hiệu thời trang lớn.

Trong thời gian 3 năm đầu, SR hoạt động như một kênh truyền thông độc lập với sự gắn kết chặt chẽ với trường dạy thiết kế thời trangFACE Fashion Design Academy (tên gọi ban đầu là FACE Fashion Workshop). Vào tháng 9 năm 2019, Style-Republik.com được tách khỏi FACE Fashion Design Academy và chính thức gia nhập công ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Thời Trang Style Republik. Đây là công ty truyền thông và giáo dục thời trang đầu tiên ở Việt Nam. Để xây dựng một hệ sinh thái bền vững cho việc trang bị kiến thức chuyên sâu về thời trang, bên cạnh trang tin Style-republik.com, công ty còn cho ra mắt trường kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt Nam SR Fashion Business School từ tháng 11 năm 2019. cánh tay phải đắc lực của Style-Republik.com để giúp người trẻ không chỉ đọc hiểu mà còn có cơ hội được tham gia đào tạo bởi những chuyên gia ưu tú của ngành thời trang, được giảng dạy và chia sẽ những kiến thức thực tế và bổ ích để có thể vừa học vừa vận dụng ngay vào công việc.

Hằng tháng, Style-Republik tổ chức những buổi talkshow chuyên sâu về kinh doanh thời trang với tên gọi SR Fashion Business Talk tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa người yêu thời trang với những chuyên gia trong ngành. SR còn phát động phong trào Local Pride- Giá Trị Việt để ủng hộ cho những thương hiệu và NTK thời trang Việt qua các hoạt động hỗ trợ tin bài miễn phí trên kênh SR News, tư vấn và thực hiện những chương trình thời trang SR Runway và series video phỏng vấn chuyên môn Behind The Label.

Địa chỉ liên hệ:
Style-republik
2nd Floor, 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ thông tin: info@style-republik.com

Liên hệ nhà tổ chức