Giới thiệu

🚀 LẬP TRÌNH TỪ XA - CHẲNG NGẠI CORONA! 🚀

 

🚀 Business Analytics và Machine Learning càng trở nên “hot”, và hai lĩnh vực này không chỉ trở thành nhu cầu của các doanh nghiệp mà còn là ước mơ của biết bao các bạn trẻ.

🚀 Starter Programming sẽ là cánh cửa mở ra tất cả những vấn đề trên đồng thời mở lối cho bạn bắt đầu cuộc hành trình này. Các bạn sẽ NHẬP MÔN CODING CÙNG PYTHON trong 3 tuần, đồng thời thử thách bản thân với những trải nghiệm lần đầu như: Git, Unix Shell và phát triển giải pháp thực tế thông qua tham gia vào HACKATHON - một cuộc đua lập trình cực hấp dẫn đối với dân CODER.

😷 Nhưng làm sao có thể vừa an tâm chống "cô Vy" (Covid - 19), vừa trải nghiệm Starter Programming đây?

💪 CHẲNG NGẠI CORONA, VÌ ĐÃ CÓ HỌC TỪ XA! 💪
Với phương thức học trên hệ thống, cùng với anh chị Scrum Master luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, các bạn không cần phải lo Corona cản đường trải nghiệm khi tham gia Starter Programming.

Bên cạnh đó, INTEK xây dựng MÔ HÌNH HỌC 5 KHÔNG: Không thầy cô - không sách vở - không bục giảng - không lớp học - không cố định giờ giấc. Các bạn sẽ được thỏa sức sắp xếp thời gian học và có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

🚀 Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chinh phục các “hot trend”
Tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn tại đây: http://m.me/intek.edu.vn

 

STARTER PROGRAMMING - NHẬP MÔN CODING:
>> Học phí: 1.200.000 VND/khóa
>> Thời gian học: 16 buổi
>> Ngày bắt đầu: 04/05/2020
>> Địa Điểm: INTEK Training, 248A Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
>> GIẢM 50% CHO SINH VIÊN IT
-----------------------------------
Web: https://intek.edu.vn/
Hotline: (028) 35 166 881
Email: admission@intek.edu.vn

Thông tin vé

Vé khóa học

1.200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

INTEK TRAINING JSC.

INTEK Training JSC. là hệ thống giáo dục toàn diện các vấn đề của ngành CNTT. Bằng phương pháp đào tạo thực tế trên 100% dự án, INTEK mong muốn hoàn thiện thế hệ kỹ sư IT toàn năng phát huy được mọi tố chất, phát triển kịp thời với xu hướng, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và thỏa mãn tiêu chuẩn toàn cầu. Cập nhật thông tin nhà tổ chức ở đây

Liên hệ nhà tổ chức