Giới thiệu

Xuân về thong dong thưởng trà cổ thụ, cảm nhận tinh hoa của đất trời trong từng ngụm trà thơm ngon tinh khiết. Nhẹ nhàng đón “Lộc” năm mới từ 1 quẻ đầu xuân cho bản thân và nhận lời chúc “Phúc” từ ông đồ.

Dành cho những bạn có niềm đam mê, tình yêu với văn hóa trà và nghệ thuật thưởng trà, đồng thời, trên bàn trà những câu chuyện, kế hoạch về công việc và cuộc sống trong năm mới cũng được khai mở, chia sẻ cùng nhau. Bằng những quẻ đầu năm, chỉ cần sự cung kính thành tâm và hoan hỷ đón chào năm mới, mọi người sẽ được chọn giải đáp một trong những vấn đề mình quan tâm (công việc, sức khỏe, đầu tư...) để có thể chủ động ra quyết định phù hợp, tận dụng thời cơ, mọi chuyện thêm phần thuận lợi và hanh thông, hoan hỷ đón chào năm mới 2023.

Nhẹ nhàng thưởng trà ngày Xuân tại Kỳ Trà Các 

Gieo quẻ cho niên vận 2023 & Tư vấn bởi Master Hồng Kỳ

Tặng câu chúc chữ Nho ứng với niên vận

Kỳ Trà Các đặc biệt tổ chức chương trình “Gieo quẻ - Cho Chữ - Thưởng Trà Xuân 2023”, một chương trình đặc biệt chỉ có tại “Kỳ Trà Trà” 12A Nhiêu Tứ, P. 7, Phú Nhuận, TP HCM, tất cả đều được chuẩn bị chỉn chu với nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn.

Nội dung chương trình gồm

· Nghi lễ dâng trà

· Biểu diễn, giới thiệu nghệ thuật pha trà cổ thụ

· Thưởng thức 8 danh trà Phương Đông và nghe những tác phẩm Cổ Tranh

· Gieo quẻ cho niên vận 2023 & Tư vấn bởi Master Hồng Kỳ (1 câu hỏi/ người)

· Tặng câu chúc chữ Nho ứng với niên vận

· Chụp hình lưu niệm & nhận quà tặng trà mang về.

Thời gian: Ngày 07 và 08/01/2023 gồm các khung giờ (Sáng: 9.30 – 11.30, Chiều: 15.00 – 17.00, Tối: 19.00 – 21.00)

Phí tham dự: 350.000 VND/ người/ suất

Cùng thưởng trà cổ thụ và chào đón một năm mới khởi sắc với nhiều điều may mắn tại chương trình “Gieo quẻ - Cho Chữ - Thưởng Trà Xuân 2023” của Kỳ Trà Các nhé!

Thông tin vé

Standard

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Kỳ Trà Các

Kỳ Trà Các, không gian thưởng trà Cổ thụ mang đậm tính thiền nổi bật tại Tp. Hồ Chí Minh. Được thành lập với mục đích là nơi trưng bày những bộ sưu tập đẹp liên quan đến văn hóa trà, giới thiệu những sản vật trà Việt Nam và một số quốc gia, đồng thời là nơi lan tỏa và phát huy những giá trị truyền thống của văn hóa trà Việt nói riêng và văn hóa trà phương Đông nói chung. Đặc biệt Kỳ Trà Các mong muốn trở thành một điểm hẹn của các nhà nghiên cứu, học giả, trí thức, doanh nhân, nghệ sĩ, những bạn trẻ cùng chung tiếng nói, niềm đam mê và tình yêu với văn hóa.
Kênh thông tin chính thức của Kỳ Trà Các thuộc Hong Ky Fengshui Group - Kênh video chia sẻ thông tin chính xác, đa dạng, thú vị và hấp dẫn về văn hóa trà Việt Nam nói riêng và văn hóa ẩm trà phương Đông nói chung.
Địa chỉ 12A Nhiêu Tứ, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - Điểm hẹn của những người yêu trà, mến tượng và say mê văn hóa.
Thông tin Liên hệ:
- Facebook: https://www.facebook.com/gacnhokytra

Liên hệ nhà tổ chức