Giới thiệu

Tiếp nối sự kiện Giới thiệu về LifeWear và Bộ Sưu Tập Thu Đông 2020 diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 12 và 13/09/2020, lần này, UNIQLO sẽ tổ chức sự kiện Giới thiệu về Bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 với một chuỗi các Talkshow chuyên đề diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12 đến ngày 14.03.2021. Đây là sự kiện Vào cửa miễn phí chào đón tất cả người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với chủ đề "Sống Khỏe Đủ Đầy", sự kiện lần này sẽ không chỉ mang đến không gian trải nghiệm những giá trị tinh túy nhất của triết lý thời trang LifeWear, mà còn diễn ra 3 Talkshow đặc biệt (Vui lòng đăng ký tham dự các buổi Talkshow tại đây: http://bit.ly/Dang-Ky-Tham-Gia-Talkshow-UNIQLO);

- Talkshow về CHỦ ĐỀ BỘ SƯU TẬP XUÂN/HÈ 2021 - Diễn ra vào lúc 17:00 - 19:00, ngày 12.03.2021

Cuộc trò chuyện với Chiến lược gia thời trang Thư Vũ và Ca sĩ - Diễn viên Jun Phạm sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người trên con đường tạo dựng phong cách cá nhân thường ngày bằng chính các thiết kế từ BST LifeWear Xuân/Hè 2021, những thiết kế khai mở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống với mục đích nâng chuẩn chất lượng cuộc sống từng ngày.


- Talkshow về GIẢI MÃ NỘI DUNG ĐẰNG SAU ẤN PHẨM LifeWear SỐ 4 - Diễn ra vào lúc 15:00 - 17:00, ngày 13.03.2021

Dựa trên cảm hứng từ chính chủ đề của Tạp chí LifeWear số 04 "Sống Khỏe Đủ Đầy", một cuộc thảo luận đặc biệt giữa Biên kịch Bình Bồng Bột và Nhà Sáng Lập Phục Hưng Books Thái Minh Châu sẽ tiết lộ những góc nhìn khác nhau về lý do tại sao một tư duy lành mạnh và tích cực trở thành chỉ dẫn cơ bản giúp mọi người vươn lên từ khó khan và giúp họ vượt qua mọi thử thách, đặc biệt là trong khoảng thời gian quan trọng này.

 

- Talkshow về PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - Diễn ra vào lúc 15:00 - 17:00, ngày 14.03.2021

Cuộc thảo luận giữa hai đại diện Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực bền vững, doanh nhân, nhà hoạt động môi trường Helly Tống và nhà sáng tạo nội dung có tầm ảnh hưởng Giang Ơi, sẽ tiết lộ cách thức để mọi người. đặc biệt là thế hệ Gen Z, có thể hiện thực hóa vai trò của họ trong việc nâng cao nhận thức mạnh mẽ về các giải pháp môi trường và bắt đầu hành động để thay đổi tương lai của mỗi người.

 

Nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả người tham gia và nhân viên tổ chức, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, UNIQLO phối hợp cùng Ban Quản lý nhà sách Hải An tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy trình đảm bảo phòng dịch an toàn.

 

Giới thiệu về UNIQLO LifeWear
Trang phục khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản về sự đơn giản, chất lượng tốt, độ bền cao. Được thiết kế nhằm bắt kịp nhu cầu của thời đại cùng những giá trị trường tồn theo năm tháng, LifeWear được tạo nên với nét thanh lịch và hiện đại, vốn được xem là nền tảng trong phong cách của mỗi cá nhân. Đó là một chiếc áo hoàn hảo luôn được cải tiến để trở nên hoàn hảo hơn. Đó là kiểu dáng đơn giản mang trên mình những chi tiết đầy hiện đại và tinh tế, chất liệu vải cao cấp và kiểu dáng phù hợp cho tất cả mọi người với mức giá phải chăng và dịch vụ mua sắm tiện lợi. Các sản phẩm của chúng tôi luôn không ngừng được đổi mới nhằm mang lại sự ấm áp hơn, nhẹ êm hơn với các thiết kế ngày càng được cải tiến đem đến sự thoải mái cho mọi khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

Thông tin vé

Talkshow về CHỦ ĐỀ BỘ SƯU TẬP XUÂN/HÈ 2021 - Diễn ra vào lúc 17:00 - 19:00, ngày 12.03.2021

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Talkshow về GIẢI MÃ NỘI DUNG ĐẰNG SAU ẤN PHẨM LifeWear SỐ 4 - Diễn ra vào lúc 15:00 - 17:00, ngày 13.03.2021

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Talkshow về PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - Diễn ra vào lúc 15:00 - 17:00, ngày 14.03.2021

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

UNIQLO Vietnam

UNIQLO là một thương hiệu thuộc Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty UNIQLO cung cấp các sản phẩm thời trang thiêt yếu đến tất cả các đối tượng và độ tuổi. Để biết thêm thông tin về UNIQLO, vui lòng truy cập www.uniqlo.com

Liên hệ nhà tổ chức