Giới thiệu

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Hội nghị khởi nghiệp SURF, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng - DNES năm nay tiếp tục đăng cai tổ chức với tên gọi Ngày hội Khởi nghiệp và Sáng tạo Đà Nẵng (SURF 2019)

7 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO ĐÀ NẴNG (SURF 2019)!

1. Sự kiện khởi nghiệp nổi bật 2019: Ngày hội Khởi nghiệp và Sáng tạo Đà Nẵng (SURF 2019) vinh dự được UBND thành phố lựa chọn trở thành sự kiện thường niên quan trọng của Cộng đồng khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng

2. Quy mô lớn nhất năm 2019: Cùng với sự phối hợp đồng hành tổ chức của Sở KHCN và các cơ quan chính quyền, SURF 2019 là sự kiện khởi nghiệp đặc biệt duy nhất trong năm tại Đà Nẵng dự kiến thu hút 2.000 nhà khởi nghiệp về hội ngộ tranh tài

3. Học hỏi từ các hệ sinh thái khởi nghiệp hàng đầu thế giới: Sự tham gia chia sẻ từ các hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế nổi bật như Israel, Ireland, Phần Lan... Đặc biệt, với sự góp mặt đáng trông đợi từ diễn giả Tỷ phú khởi nghiệp Phần Lan, Peter Vesterbecka - nhà sáng lập của SLUSH, Hội nghị khởi nghiệp lớn nhất toàn cầu, và từng là “Mighty" trong đội ngũ xây dựng trò chơi Angry Birds nổi tiếng 

4. Mãn nhãn với các gian hàng khởi nghiệp: 70 gian hàng quy tụ triễn lãm với các hoạt động demo và giới thiệu các sản phẩm/dự án khởi nghiệp của các đơn vị doanh nghiệp khắp nơi trên cả nước và thế giới sẽ được trưng bày và kết nối với cộng đồng.

5. Nghẹt thở với vòng chung kết Cuộc thi Trình bày ý tưởng khởi nghiệp 2019 : Các dự án khởi nghiệp tham gia Cuộc thi Pitching sẽ được chọn lọc, đánh giá và lựa chọn lại những dự án tiềm năng nhất, tham gia tranh tài tại SURF 2019, với sự hỗ trợ và đánh giá bởi những nhà cố vấn khởi nghiệp tên tuổi

6. Trải nghiệm các hoạt động thú vị: Thêm thông tin từ 8 chương trình tiền sự kiện (DevFest 2019; Startup Weekend 2019; Co-working Space Summit;...) và các hoạt động trong sự kiện như Hoạt động kết nối tuyển dụng, Đêm hội Networking Night... cũng là những phần hấp dẫn và đặc sắc mà SURF mang đến cho cộng đồng.

7. Vé tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Với sự hỗ trợ của thành phố, sự kiện SURF năm nay miễn phí giá vé cho tất cả người tham dự quan tâm đến chương trình khởi nghiệp thường niên đặc sắc này!

SURF 2019  được tổ chức tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng vào lúc 8:00 - 17:00 Thứ sáu, ngày 01/11/2019, với chủ đề "Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo" và Thông điệp "Khởi nghiệp để kiến tạo" chào đón mọi thành viên trong cộng đồng quan tâm đến khởi nghiệp:

🔶   Bạn là Nhà khởi nghiệp/Doanh nghiệp muốn tìm kiếm và kêu gọi vốn đầu tư hoặc quảng bá sản phẩm dịch vụ tới cộng đồng?

🔶   Bạn là Nhà đầu tư/Quỹ đầu tư hay nhà tư vấn/doanh nhân đang muốn tìm hiểu thị trường Khởi nghiệp và đầu tư tại Đà Nẵng?

🔶   Các Doanh nghiệp/Đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp hay những Nhà tài trợ/Mạnh thường quân quan tâm tới việc phát triển khởi nghiệp miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung?

🔶   Bạn là Sinh viên/Lập trình viên/Designers/Freelancers hay bất kỳ thành viên cộng đồng nào quan tâm tới Khởi nghiệp?

Vì không gian sự kiện có hạn, hãy nhanh chóng đăng ký vé (miễn phí) để chắc chắn được giữ chỗ tham dự sự kiện! Vui lòng bấm vào nút  ĐĂNG KÝ 

 

Thông tin vé

Vé tham dự sự kiện "Ngày hội khởi nghiệp và Sáng tạo" SURF 2019

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÁC ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SURF 2019

Các đơn vị đồng tổ chức:
- Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng.
- Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng.
- Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng - DNES

Liên hệ nhà tổ chức