Giới thiệu

🔴🎥 Talkshow online “XÂY DỰNG VĂN HÓA QUẢN TRỊ ĐÚNG, TỰ TIN PHÁT TRIỂN”

 

Văn hóa doanh nghiệp là một nhân tố quan trọng của doanh nghiệp. Nhân tố này giúp tăng sự gắn bó giữa các nhân viên trong công việc, nâng cao hiệu suất làm việc, tạo dựng bản sắc riêng cho từng doanh nghiệp của chúng ta. Cũng là thành phần quan trọng trong quá trình xây dựng chiến lược phát triển, hướng đi cho doanh nghiệp. Tuy nhiên việc quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng với các nhà lãnh đạo, đặc biệt là trong môi trường chuyển đổi số hiện nay. Điều này đòi hỏi nhà lãnh đạo phải có sự hiểu biết sâu rộng mọi vấn đề của doanh nghiệp, nhân viên và môi trường kinh doanh. 

Bên cạnh đó nhà lãnh đạo tài ba cần phải sở hữu khả năng thương thuyết các vấn đề bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Việc nắm giữ kỹ năng thuyết phục, tạo cảm hứng sẽ mang lại nhiều ưu thế cho những cuộc hợp tác. Nắm được thế chủ động trong các cuộc thương thuyết là bí quyết thành công trên thương trường hiện nay. 

Nắm giữ những bí quyết trên không phải là việc dễ dàng. Nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự thành công cho nhà lãnh đạo. Cũng như tạo dựng sự phát triển, giúp doanh nghiệp vươn xa trên thương trường. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này buổi Talkshow online “XÂY DỰNG VĂN HÓA QUẢN TRỊ ĐÚNG, TỰ TIN PHÁT TRIỂN”, với sự góp mặt của:

  • GS. Phan Văn Trường - Cố vấn chính phủ Pháp về thương mại quốc tế, lãnh đạo cao cấp tập đoàn Alstom và Suez 
  • Và được điều phối bởi Anh Lê Nguyễn Hồng Phương (Chủ tịch BIT Group)

Với những học hỏi, trải nghiệm của đời mình qua những thăng trầm của cuộc sống trên thương trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Thầy đã cho ra đời 3 cuốn sách nói về cả kỹ năng, nguyên lý và cả triết lý sống được đánh giá là tinh hoa của đời người.  

Một đời thương thuyết: Là sách của những kỹ năng. Ở đây là tạo sự thông cảm giữa người với người để đi tới những thỏa thuận của có lợi cho đôi bên.

Một đời quản trị: Là sách của những nguyên lý. Ở đó là nơi để duyệt lại những yếu tố nào tạo nên một tập thể hùng mạnh với động lực, hiệu năng tối đa để đoàn kết và phát triển.

Một đời như kẻ tìm đường: Nghiêng hẳn về triết lý sống. Nhưng sách không do một triết gia viết, mà do một người yêu đời, yêu người, yêu hạnh phúc, yêu tình thương, yêu tiến bộ và yêu nhất là yêu dân tộc một cách thật giản dị viết. Mang sự trải nghiệm sống thực để lan tỏa.

Mong muốn chia sẻ cùng các bạn và anh, chị về những kinh nghiệm, giá trị đồng thời giải đáp những thắc mắc để có thể hòa nhập và chuyển đổi con người trong cuộc cánh mạng chuyển đổi số. Buổi talkshow xoay quanh những nội dung chính như sau: 

✨ Thực trạng văn hóa của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay như thế nào. 

✨ Những vấn đề nào khiến cho các doanh nghiệp ở Việt Nam có thể cải thiện hoạt động kinh doanh tốt hơn. 

✨ Làm thế nào để thúc đẩy văn hoá chuyển đổi số cho toàn thể nhân sự trong doanh nghiệp. 

✨  Quản trị hay quản lý nhân sự trong thời đại số hóa hiện nay như thế nào. 

✨  Làm thế nào để lựa chọn một doanh nghiệp chuyển đổi số đi kèm với doanh nghiệp SME lâu dài. 

✨ Những sai lầm hay mắc phải trong 1 cuộc thương thuyết trong kinh doanh. 

✨ Làm sao nắm thể chủ động trong 1 cuộc thương thuyết.  

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY buổi Talkshow online “XÂY DỰNG VĂN HÓA QUẢN TRỊ ĐÚNG, TỰ TIN PHÁT TRIỂN”

👉Thời gian: 20:00 - 21:30 | Thứ 4  (26/01/2021) 

👉Hình thức: LIVE trực tiếp trên zoom (Số lượng có hạn)

👉Link ĐĂNG KÝ: https://online.vietnam2030.vn/?utm_source=ticketbox

Thông tin vé

Đăng ký tham gia

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Đăng ký tham gia tại link: https://online.vietnam2030.vn/?utm_source=ticketbox

Nhà tổ chức

BIT Academy

Mục tiêu của chúng tôi đến 2025 là trở thành Học viện Kinh Doanh Số Thực & Chiến số 1 ở Việt Nam với hệ thống trải dài trên toàn quốc.

Tiêu chí hoạt động của BIT Academy được đo lường bằng sự hài lòng và hiệu quả mà kiến thức, kỹ năng và công cụ của BIT Group mang lại cho học viên.

Fanpage: https://www.facebook.com/BIT.com.vn

Liên hệ nhà tổ chức