Giới thiệu

MIND U (TALKSHOW): KHI SỰ NGHIỆP LÀ NGUỒN CẢM HỨNG. 

 

VAI TRÒ CA S NGHIP.

Sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi cá nhân và hành trình của sự nghiệp cũng là một trong những trải nghiệm và cột mốc đáng nhớ. 

Vì sự nghiệp đồng hành cùng chúng ta từ khi chúng ta xác định cho mình một công việc hoặc một sứ mệnh, nên sự nghiệp được xem là một quá trình của sự phát triển bản thân. 

Quá trình này phải trải qua rất nhiều thử thách và học hỏi để tích luỹ những kinh nghiệm, kĩ năng. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ định hướng cho mình những công việc nhất định và một sự nghiệp như mong muốn.

Nhiều người cho rằng phải có sự nghiệp lừng danh thì mới có thể có hạnh phúc và sống một cuộc đời đáng sống. Tuy nhiên, một sự nghiệp cá nhân mà chúng ta hằng mong muốn chỉ đơn giản chính là được làm điều chúng ta thực sự cảm thấy tràn đầy niềm hân hoan, luôn sẵn sàng với công việc đó và điều này có ích cho sự phát triển của một xã hội văn minh. 

Vì sự nghiệp được xem là quá trình phát triển bản thân nên việc xác định sự nghiệp cũng giống như định hình cho sự phát triển cuộc sống cho hiện tại và tương lai. 

Sự nghiệp đóng vai trò trong cuộc sống ở khía cạnh trải nghiệm. Nhiều người đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau trước khi tìm ra cho mình một công việc hoàn toàn cảm thấy thoải mái, cống hiến cho công việc đó bằng thái độ tích cực và sẵn sàng học hỏi. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người ngay từ đầu đã xác định được cho mình một mục tiêu rõ ràng và lộ trình chi tiết trong quá trình hình thành sự nghiệp cá nhân.

Sự nghiệp suy cho cùng là điều mà con người sẽ phải đồng hành trong quá trình phát triển bản thân. Nó cũng là một trong những cách chúng ta định danh trong xã hội.

 

NGUN CM HNG CÓ PHI LÀ ĐNG LC THÚC ĐY S NGHIP PHÁT TRIN?

Nguồn cảm hứng trong sự nghiệp cũng là một yếu tốquan trọng. Nó duy trì trạng thái làm việc hiệu quả và cầu tiến.

Nguồn cảm hứng này không phải là thứ cảm xúc mà chúng ta phải cố gắng tìm kiếm mà chúng đến ngay khi chúng ta hiểu về chính mình trong quá trình xác định sự nghiệp.

Khi nhắc đến nguồn cảm hứng trong sự nghiệp, đa phần mọi ngườii đều nghĩ đến cách để tạo động lực trong công việc. Nhưng đó chính là giai đoạn sau khi xác định được một sự nghiệp rõ ràng và cần những phương pháp để kích hoạt tinh thần sáng tạo.

Nguồn cảm hứng trong công việc sẽ được “khai thác” ở khía cạnh sâu hơn, đó chính là: điều gì khiến chúng ta đam mê với công việc này và niềm đam mê này đã nuôi dưỡng nguồn cảm hứng trong công việc như thế nào?

Động lực là điều tất yếu trong công việc và điều này là vấn đề then chốt trong sự nghiệp. Động lực bao gồm những yếu tố bên trong và cả bên ngoài.

Khi tìm hiểu về chính mình một cách rõ ràng và trung thực, chúng ta sẽ nhìn thấy được điều gì là thế mạnh trong mỗi cá nhân và xác định rõ con đường cho sự nghiệp. Đây chính là nguồn cảm hứng trong sự nghiệp cá nhân. 

 

TALKSHOW “KHI S NGHIP LÀ NGUN CM HNG”

Talkshow KHI SỰ NGHIỆP LÀ NGUỒN CẢM HỨNG sẽ là buổi chia sẻ những góc nhìn về định hướng sự nghiệp cá nhân. Người tham dự sẽ có những góc nhìn khách quan về xác định nghề nghiệp hoặc có thể đánh giá lại hành trình sự nghiệp của bản thân để có những bước tiến quan trọng trong cuộc sống.

Ni dung chính trong bui talkshow: 

  1. T thoi vi chính mình trước khi bt đu mt s nghip cá nhân.
  2. Các yếu t then cht đ xác đnh s nghip. 
  3. Mi liên h gia ngun cm hng và tính k lut trong s nghip cá nhân

 

Diễn giả - tác giả: Emma Tạ Uyên - Thạc sĩ Khoa học Quản lý Tổ chức (MSOM). 

Thời gian: 

25.01.2024

15:00 – 18:00. 

Địa chỉ: ThinkSpace - 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Hồ Chí Mình.

 

Chương trình: 

Check in: 15:00 – 16:00

Talkshow: 16:00 – 17:00

Giao lưu và phần quà chương trình: 17:00 – 18:00 

Đơn vị tổ chức: Emma Ta Uyen Media Culture.

 

 

Thông tin vé

VÉ 01 NGƯỜI

555.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ COMBO 02 NGƯỜI

874.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ COMBO 03 NGƯỜI

1.284.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Emma Ta Uyen Media Culture

EMMA TA UYEN MEDIA CULTURE CO., LTD

Emma Ta Uyen Media Culture is an authorized media company, publication co-publisher and authorized educational majors.

With the growing social landscape on multimedia and new modern platforms. Emma Ta Uyen Media Culture is currently managing electronic news brands, e-commerce site brands, publishing cooperation brands, along with social influencers' personal brands.

In addition, Emma Ta Uyen Media Culture is also the organizer and co-organizer of exchanges on multimedia platforms and the specific characteristics of media events, skill training programs. allow.

With the motto of updating and implementing innovations and creations that are positive, have sustainable values, prioritize quality and are not trendy. Emma Ta Uyen Media Culture always selects programs and information, media manipulation, and organizational culture that is professional and suitable for the transformation of life.

Emma Ta Uyen Media Culture builds an office culture environment that is the intersection between learning, developing strengths and skills and well implementing the company's own principles of style and culture. Emma Ta Uyen Media Culture believes that employees are the brand and diplomatic face of the company, so working style, communication and skills will be the top priority conditions at work. The company regularly organizes training sessions and training programs to improve professionalism, picnics so that employees have a positive environment with the criteria of Work - Life - Balance.

News Publishing, Book Publishing, Press Conference
Ecommerce, Media booking, Event

Liên hệ nhà tổ chức