Giới thiệu

Chuông xoay Tây Tạng là một trong những phương pháp trị liệu bằng âm thanh. Những rung động và tầng số âm thanh của chuông đồng bộ hóa với sóng não  đưa cơ thể đến trạng thái thư giãn sâu và tác động đến các trung tâm năng lượng của cơ thể nhằm giải phóng những tắc nghẽn cho cơ thể vật lý, kích hoạt cơ chế chữa lành cơ thể cảm xúc và tinh thần. 

Tắm âm thanh là hoạt động nằm hoặc ngồi để cơ thể và tâm trí bạn được tưới tẩm bởi những thanh âm của chuông xoay Tây Tạng, giúp bạn thanh lọc tâm, thư giãn, cải thiện giấc ngủ, giảm đau, giảm stress, chữa lành,...

Nội dung:
- Giới thiệu chuông xoay
- Tắm âm thanh với chuông xoay
- Tĩnh tâm thưởng trà bánh

Thời gian: 15h15 - 17h ngày 23 và 30/07/2022 
Địa điểm: Yoga Pod, 28 Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

✅✅✅ Mức phí trao đổi năng lượng: 400.000 vnd/người/buổi

-----

Mong bạn lưu tâm

- Bạn vui lòng đến đúng giờ, mình xin phép không nhận vào khi buổi chuông đã bắt đầu. 
- Bạn vui lòng tắt chuông điện thoại và tắt chế độ rung trong quá trình nghe chuông. 
- Trang phục tự do thoải mái để bạn có thể nằm thư giãn trong khoảng gần 60’. Nếu bạn dễ lạnh tay chân thì nên chuẩn bị sẵn khăn mỏng để phủ.
- Không nên ăn quá no trước buổi nghe chuông.
- Sau buổi nghe chuông, hạn chế những hoạt động mạnh về thể chất.
- Vì không gian có hạn, vị trí nằm/ngồi của bạn sẽ được sắp xếp theo thứ tự đăng ký (tính từ thời điểm nhận được chuyển khoản).
- Nếu bạn không tham gia, mức phí sẽ không được hoàn lại nhưng bạn có thể chuyển nhượng cho người khác (vui lòng thông báo cho chúng mình nếu bạn chuyển nhượng)

 

Thông tin vé

Standard

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé đã bao gồm trà và bánh

Nhà tổ chức

LumiLotus

LumiLotus cung cấp dịch vụ trị liệu chuông xoay Tây Tạng cho cá nhân, nhóm và tư vấn Bát Tự, Kỳ Môn, Chiêm Tinh, Yoga Nidra. LumiLotus được chị Hồ Trần Như Thủy thành lập năm 2020. Sau khi nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa Tibetan Singing Bowl Therapy and Sound Healing tại Nepal năm 2019, chị Thủy tiếp học học tập, nghiên cứu về trị liệu chuông xoay Tây Tạng và mở rộng các hoạt động trị liệu.
------------------
LumiLotus
Tuning sound, healing soul
📞 0906 31 33 29
FB & IG: @LumiLotusvn
📧 lumilotusvn@gmail.com
https://linktr.ee/LumiLotus

Liên hệ nhà tổ chức