Giới thiệu

🤔Bạn đã từng mất bao nhiêu thời gian để tìm hiểu những điều xung quanh mình: như một nghề nghiệp bạn đang theo đuổi, một người bạn quan tâm, hay đơn giản là một điều gì đó bạn cảm thấy thích thú. Có thể từ vài ngày đến vài chục năm cho những điều đó!

Vậy bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian để tìm hiểu chính bản thân, về tâm hồn bạn. Kho báu của những giá trị và sức mạnh vô hạn. Để từ đó bạn quay về sự bình yên, hạnh phúc và sẽ dễ dàng vượt qua các thử thách, vấn đề đang ngày càng phức tạp trong cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu về tâm hồn, chiếc điện thoại thông minh nhất cùng diễn giả, luật sư Hans với sự kiện sắp đến cùng Trung tâm Inner Space anh chị nhé!
Đầu tư thời gian về đâu, kết quả sẽ về đó. Lựa chọn nằm trong tay bạn.

Thông tin về diễn giả:

Hans Haiert từ Đức, luật sư về môi trường, từ hơn 25 năm giáo viên và huấn luyện thiền về phát triển bản thân. Điều phối viên của trung tâm thiền ở Munich. Điều đặc biệt của Hans là lối tiếp cận khoa học và tâm hồn từ chiều hướng của cuộc sống thực, từ đó truy cập cho những nhà trí thức, phê bình và phi tôn giáo.

Hãy cùng nhau đến và khám phá chủ đề này cùng anh Hans Haiert bạn nhé.

Khóa học TÂM HỒN - ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH NHẤT
Thời gian: 18:30PM – 20:15PM, CN, 26/11/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

Chương trình có phiên dịch tiếng Việt!

 

Thông tin vé

Tâm hồn, Điện Thoại Thông Minh Nhất

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức