Giới thiệu

"Em có nghe mùa thu
Lá thu rơi xào xạc"

Nhắc đến mùa thu, lại nhớ đến nước Nga, với những hàng bạch dương vàng đẹp đến nao lòng, mà chàng họa sĩ Levitan đã không ít lần ghi lại trong tranh của mình, để thế giới có thêm kiệt tác. 

Nhắc đến nước Nga, lại nhớ đến Tchaikovsky, "cây đại thụ" của âm nhạc cổ điển xứ Bạch dương, đã lan tỏa "bóng râm" của mình đến nhiều nhà soạn nhạc cùng thời và về sau. 

Vậy thì ông đã ảnh hưởng đến ai? Điều gì đã làm nên một Tchaikovsky để thế giới ngã mủ, nghiêng mình nhìn về xứ Bạch dương?

Và, trong tiết trời cuối thu, Saigon Classical trân trọng giới thiệu chương trình tháng 10: Tchaikovsky and his Influence, để được cùng giải đáp và đắm mình trong âm nhạc đất nước Nga.

***

“Do you hear the fall”.

The fall reminds us of Russia with beautiful yellow poplar trees which painter Levitan drew alot of times during his career to create masterpieces for the world. 

And, Russia reminds us of Tchaikovsky, the giant tree of Russia’s classical music, who put various influence on other artists at that time as well as later periods. 

So, who did Tchaikovsky put influence on? What make him become an symbol of Russia to be admired all over the world? 

In late fall, Saigon Classical is honoured to introduce our October Concert: Tchaikovsky and his Influence to hear the answer about him and enjoy the music from Russia. 

***

 

Thông tin chi tiết

Thời gian: 19:00 - 21:30, Thứ 7, 20.10.2018
Địa điểm:   Tầng 1, Hội Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Tp. HCM
MC:            Trần Hoàng Ngọc & Hoàng Thị Quỳnh Tâm

Đóng góp đề nghị (tại cửa)
100,000 VND

 

Nội dung chương trình

 

Một số lưu ý

TOÀN BỘ đóng góp của quý vị sẽ dùng để trang trải chi phí thuê khán phòng, tiệc trà, in ấn, tổ chức và chuẩn bị các tư liệu liên quan phục vụ cho chương trình.

Với mức hỗ trợ tối thiểu 100.000VNĐ/người, quý vị đang cùng Saigon Classical mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị trong suốt thời gian qua. Saigon Classical xem sự ủng hộ của quý vị là động lực để tiếp tục các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.

Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.

Không dẫn theo trẻ em dưới 6 tuổi.

Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 25 phút. BTC sẽ đóng cửa trước khi chương trình bắt đầu 10 phút.

Nếu quý vị đến trễ vui lòng chờ đến hết 1/2 chương trình.


***

Please take a moment to review the following information
 

SCG and our artists aim at offering non-commercial and free of charge concerts to the public. However, we also seek for sponsorship or donation so as to maintain activities and fully develop to our potential. Every support, even small, is considered as a source of inspiration and motivation for us in refining the next performances.

All of your donation will be used to cover costs of room renting, teabreak, printing, organizing and preparing materials for concert.


Proper attire required.

Children aged under 6 years will not be admitted into our venue.

We recommend to arrive at the concert venue at least 25 minutes before the performance begins. Performances start promptly and latecomers should wait until the break during the performance upon which they will be shown to their seats.

Thông tin vé

Donate at the main door (at least 100,000 VND/person)

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Hỗ trợ mức tối thiểu 100.000VNĐ/người tại đêm diễn ra sự kiện. Khi tham dự, vui lòng xuất trình vé này bằng việc in hoặc mở sẵn trên thiết bị di động để chúng tôi nhanh chóng tiến hành thủ tục check in.

Nhà tổ chức

Saigon Classical Music Group

Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu phong phú hóa các hoạt động nghệ thuật tại Tp. HCM thông qua việc tổ chức những đêm nhạc cổ điển gần gũi với công chúng, giúp kết nối cộng đồng người yêu nhạc; đồng thời, tạo điều kiện phát triển cho những tài năng mới, nâng tầm ảnh hưởng của nhạc cổ điển đến thị hiếu và nhận thức của người Việt, đặc biệt là giới trẻ.

***

Established in 2005, Saigon Classical Music Group aims to connect the classical music community, to support new music talents and their art creation, as well as to raise public awareness and appreciation toward classical music.

info@saigonclassical.vn
www.saigonclassical.vn
fb.com/saigonclassical

Liên hệ nhà tổ chức