Giới thiệu

THÀNH PHỐ TÌNH YÊU - LIVELY SAIGON

GẶP

Chuỗi chương trình Thành phố Tình yêu – Lively Saigon chính thức diễn ra số thứ ba với chủ đề “Gặp” – Cuộc tao ngộ của những “nhà thơ” đô thị sẽ được tổ chức tại Công viên Văn hóa Tao Đàn, được xem là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, “Gặp” sẽ là đêm nhạc mang đậm chất Indie hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta một sự tươi mới, sự sôi động, bùng nổ cùng những con người trẻ luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và chắc chắn không thể thiếu những cuộc gặp gỡ cực kỳ thú vị chỉ dành riêng cho chúng ta.

Đặc biệt, “Gặp” sẽ có sự góp mặt của dàn ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng với dòng nhạc Indie NGỌT Band với các bản hit: Thấy chưa, Mấy khi, Lần cuối, Em dạo này,… làm khuấy đảo các bạn trẻ bởi những giai điệu chân thành, đơn giàn. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của: BOF, BÚT CHÌ MÀU BAND, THE HOODS, IM NOT SURE và Vocal Sawa Phạm – đây được xem là những người có thể đại diện cho lớp trẻ thể hiện tình yêu thương, luôn lạc quan và biết trân trọng mỗi cuộc “Gặp” gỡ trong đời.

Tất cả những điều ấy sẽ được gửi gắm trọn vẹn vào âm nhạc để lan tỏa thật xa nguồn năng lực tích cực này đến với khán giả. “Gặp” – Cuộc tao ngộ của những “nhà thơ” đô thị, khi màn đêm buông xuống cũng chính là lúc ánh đèn lung linh sẽ thắp sáng khắp khuôn viên Công viên Văn hóa Tao Đàn, báo hiệu cho một cuộc hội ngộ với nhiều điều thú vị được bắt đầu. Hãy đến để cùng tung quẩy với “Gặp” và cùng lắng nghe cách kể chuyện vô cùng mới lạ của những “nhà thơ” đô thị nhé!

Chương trình Thành phố tình yêu – Lively Saigon No.3 chủ đề “Gặp”:
Thời gian: 30/9/2022 lúc 19h00
Địa điểm: Công viên Tao Đàn.

Thông tin vé

PRIORITY

500.000 VND
Vé ngừng bán online

VVIP - KHU VỰC 2

300.000 VND
Vé ngừng bán online

VIP - KHU VỰC 3

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

DIGI NET JOIN STOCK COMPANY

Công ty CP Truyền thông DIGI NET hình thành với sứ mệnh tạo ra giá trị Đổi mới – Sáng tạo. DIGI NET cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và vận hành các nền tảng truyền thông đa phương tiện.
DIGI NET đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiệm vụ chuyển đổi số.

Website: https://diginet.vn

Liên hệ nhà tổ chức