Giới thiệu

Chương trình được diễn ra vào đầu mùa thu, trời mùa thu rất mát mẻ, có chút lành lạnh vào buổi tối, nhưng cái lạnh này lại dễ chịu vô cùng, ban ngày sẽ có chút nắng nhẹ, thỉnh thoảng lại xen vào vài cơn mưa rào, thật sự rất đỗi thi vị. Đặc biệt, “P/S Sài Gòn, Anh Yêu Em” sẽ đem đến dàn khách mời đình đám – những gương mặt quen thuộc với thế hệ 8x, 9x: Hồ Trung Dũng, Thảo Trang, Lương Bích Hữu cùng những ca khúc vô cùng cảm xúc như: Bức Thư Tình Đầu Tiên, Sao Cha Không, Ước Mơ Của Mẹ,…

Đó là ký ức về Thành phố xưa, về tình yêu chớm nở, về đấng sinh thành,… . Tất cả những điều ấy sẽ được gửi gắm vào âm nhạc để lan tỏa thật xa mảng ký ức tươi đẹp này đến với những bạn trẻ.

Tại địa điểm là Bưu Điện Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình hy vọng sẽ đem đến cho khán thính giả một đêm nhạc thăng hoa đủ để chúng ta có thể cảm nhận vẻ đẹp của bức thư mang tên “P/S Sài Gòn, Anh Yêu Em” dưới góc nhìn của những ca sĩ truyền tải qua ca khúc của mình. Với không gian âm nhạc nghệ thuật trong mới có cũ, trong cũ có mới, Thành phố Tình yêu – Lively Saigon số thứ tư “P/S Sài Gòn, Anh Yêu Em” mong rằng sẽ truyền tải đến khán giả một trải nghiệm chân thực và trọn vẹn nhất.

Chương trình Thành phố tình yêu – Lively Saigon No.4 ,Chủ đề “P/S Sài Gòn Anh Yêu Em”
Thời gian: 22/10/2022 lúc 20h00
Địa điểm: Bưu Điện Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá vé:

Thương nhớ: 500.000 đ

Tương tư: 300.000 đ

Thông tin vé

Thương nhớ

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ngồi khu vực bàn tròn, gần sân khấu

Tương tư

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Khu vực ghế ngồi đơn giản

Nhà tổ chức

DIGI NET JOIN STOCK COMPANY

Công ty CP Truyền thông DIGI NET hình thành với sứ mệnh tạo ra giá trị Đổi mới – Sáng tạo. DIGI NET cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và vận hành các nền tảng truyền thông đa phương tiện.
DIGI NET đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiệm vụ chuyển đổi số.

Website: https://diginet.vn

Liên hệ nhà tổ chức