Giới thiệu

Chương trình Vietnam Tattoo Convention 5th (VNTC) đã chính thức được khởi động và dự kiến sẽ diễn ra vào Q1/2019!

Vietnam Tattoo Convention 5th đánh dấu cột mốc cực kì quan trọng trong lịch sử ngành xăm Việt Nam. VNTC lần thứ năm sẽ được tổ chức với quy mô nâng tầm quốc tế, phát huy tinh thần của năm sự kiện trước:

  1. Vietnam Tattoo Convention 2012

  2. Vietnam Tattoo Convention 2013

  3. Vietnam Tattoo Convention 2014

  4. Saigon International Tattoo Convention 2016

  5. Vietnam Tattoo Convention 2017

Trải qua 5 năm tổ chức, VNTC đã chính thức trở thành sân chơi lớn, quy tụ được rất nhiều Việt Nam tattoo artist giỏi tham gia cùng nhau thi đấu để tìm ra gương mặt nổi trội của năm. Chúng tôi luôn tự hào rằng với chất lượng từ ban giám khảo chúng tôi có, chất lượng cuộc thi sẽ ở tầm cao nhất và công bằng nhất! Phát huy tinh thần For Artist For Community, chúng tôi sẽ luôn giữ giải đấu công bằng và liêm chính.

Năm nay, chúng tôi vinh dự được giới thiệu các tên tuổi sẽ tham gia vào chương trình gồm: Victor Chil, Fred Tomas, Jay Freestyle và còn nhiều hơn thế nữa! Danh sách sẽ được công bố trên kênh truyền thông chính thức của chúng tôi. Tất nhiên các tên tuổi được mong chờ nhất sẽ được bật mí sau cùng.

Trên hết, chính sự góp mặt của bạn là động lực thúc đẩy sự phát triển của VNTC cũng như cộng đồng tattoo Việt Nam nói chung. Thay mặt toàn thể ban tổ chức VNTC, một lần nữa Trần Nam thân mời bạn tham gia VNTC 2019. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi, cũng như bạn đã chung tay xây dựng cộng đồng tattoo Việt Nam ngày càng phát triển.

Thông tin vé

Vé Tham Dự 1 Ngày

249.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Tham Dự 3 Ngày

649.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Tatushop Tattoo Supply

Nhà tổ chức sự kiện tattoo hàng đầu Việt Nam

Liên hệ nhà tổ chức