Giới thiệu

[English Below]

Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời chính thức ra mắt mùa diễn với bản Concerto bất hủ mang tên “Hoàng đế” của nhà soạn nhạc vĩ đại L.V.Beethoven, như một khởi đầu huy hoàng của Dàn nhạc trong mùa diễn tới công chúng đầu tiên. 

Nghệ sĩ piano người Tây Ban Nha Iván Martin được biết đến với chất thơ khi thể hiện những tác phẩm cổ điển. Khán giả sẽ thưởng thức một trong những tác phẩm trường tồn nhất mọi thời đại qua cách trình bày đầy mới lạ. Nhạc trưởng Ochanine và Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời mang đến buổi hòa nhạc giới thiệu mùa diễn với Khúc mở đầu rực rỡ Die Meistersinger của Wagner cùng bản giao hưởng thơ tuyệt đẹp Les Preludes của Liszt.

--

The talented Spanish pianist, Ivan Martin performs the iconic masterpiece, Concerto No. 5 “Emperor” by Ludwig van Beethoven. Other works on the program include Wagner’s Prelude to Die Meistersinger and the beautiful symphonic poem Les Preludes of Liszt.

 

Thông tin vé

VVIP

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

VIP

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Phổ Thông

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Ưu Đãi

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sun Symphony Orchestra (SSO)

[English Below]
Được thành lập vào năm 2017, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời – The Sun Symphony Orchestra với sự đồng hành của Tập đoàn Sun Group, đặt mục tiêu trở thành một trong những dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đạt đẳng cấp quốc tế, làm giàu thêm đời sống tinh thần của công chúng thông qua âm nhạc và mang đến những tiêu chuẩn mới cho nền văn hóa – nghệ thuật nước nhà. Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời có sự tham gia của nhiều tài năng âm nhạc cổ điển xuất sắc đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Mục tiêu dài hạn của Dàn nhạc là đưa những buổi biểu diễn đẳng cấp tới khán giả trên khắp đất nước qua mùa diễn giao hưởng cổ điển chính, các chương trình hòa nhạc thính phòng, cũng như các dự án hợp tác giáo dục với mục tiêu phát triển và nâng đỡ các tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam. Trải qua hơn một năm hoạt động, các chương trình biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời đã và đang được khán giả yêu âm nhạc nhiệt tình đón nhận, đồng thời chúng tôi cũng được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Established in 2017, under the umbrella of the Sun Group, the Sun Symphony Orchestra (SSO) aims to become one of Vietnam’s premier classical orchestras, enriching the lives of the country’s people through music and bringing a new standard to the Vietnamese cultural scene. Through a rigorous audition process, the orchestra is comprised of some of the finest musicians from around the world and Vietnam. The Sun Symphony Orchestra serves as the nation’s cultural jewel, bringing international-caliber performances to its enthusiastic audiences. In addition to its Mainstage Concert Series, the orchestra is becoming popular for its chamber music performances and for its significant role in educating and mentoring the young people of Vietnam. Since its official launch in May 2018, the Sun Symphony Orchestra has already garnered a reputation for its consistent artistic quality, having earned accolades from prominent composers, international artists and eminent cultural authorities.

Liên hệ nhà tổ chức