Giới thiệu

ART WORKSHOP CẢM NHẬN VẼ MÀU NƯỚC - NHỮNG VẾT MÀU LOANG XINH XẮN

👩🏼🎨 Đối với những người mới tập vẽ, màu nước chắc cũng không hẳn là dễ dùng, nhưng nếu muốn tìm một phương thức giải trí bằng hội họa, thì màu nước sẽ là lựa chọn dễ chịu và thú vị nhất.

Chất liệu màu nước mang sự phóng khoáng và thoải mái, nên dù bạn là một người vẽ lâu năm hay một tay cọ mới thử sức đều có thể tạo nên những vết loang riêng cho bức tranh của mình.

Cũng vì sự phóng khoáng đó, nên màu nước rất thích hợp khi kết hợp cùng những đường nét tinh tế của thiên nhiên - của hoa, của lá và của cỏ cây.

Công việc bận rộn hằng ngày có thể đã níu chân bạn khỏi những chuyến vi vu xa, tạm rời xa thành phố tấp nập và ồn ào. Nhưng đừng để sự bận rộn đó níu giữ luôn cả tâm tư bay bổng đang muốn tìm đến sự thư giãn và nghỉ ngơi bên trong bạn.

Hãy thử chọn cách vui vẻ cùng màu nước, tự do pha trộn những màu sắc bạn yêu thích, tự do khám phá thiên nhiên ngoài kia và vẽ lại chúng dưới ngòi cọ sáng tạo của chính mình.

Hãy để sự uyển chuyển của màu nước dẫn dắt bạn tận hưởng nét đẹp từ nghệ thuật và để sự lấp lánh của những bức tranh khi được đặt bên dưới ánh sáng mặt trời đem sự bất ngờ của bạn thốt lên mỗi khi ngắm nhìn lại.

Trong trẻo của màu nước hài hòa cùng trong vắt của thiên nhiên chính là The Greenery trong “Những vết màu loang xinh xắn”.

Giấy, cọ và màu vẽ đã có, The Greenery chỉ còn thiếu sự sáng tạo của bạn nữa mà thôi.

Theo dõi nội dung workshop: #GreeneryVn #GreeneryPainting #GreeneryVe

🌸Thời gian:  10h - 12h các ngày Chủ Nhật

🌿 Địa chỉ tổ chức Workshop 🏠: 386/71D Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
🛵 Địa chỉ gửi xe gần đó: Trường THCS Bạch Đằng- 386/42 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3  

Thân mến,
The Greenery Art 🌿

*** Trong điều kiện sự kiện diễn ra bình thường, việc hoàn trả vé và hoàn tiền sẽ do Nhà tổ chức sự kiện quyết định!

 

Thông tin vé

Vé tiêu chuẩn

350.000 VND

Lịch sự kiện

Chủ nhật, 18 Tháng 12 2022

10:00 AM - 12:00 PM

Chủ nhật, 25 Tháng 12 2022

10:00 AM - 12:00 PM

Nhà tổ chức

THE GREENERY ART

The Greenery Art là đơn vị chuyên tổ chức các buổi workshops - hoạt động giải trí nghệ thuật trong 2-3 tiếng với nhiều thể loại và chủ để khác nhau cho cá nhân và các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Liên hệ nhà tổ chức