Giới thiệu

Ngày 19/03/2018, The MBA Tour sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt với các hoạt động như “Meetups”, “Triển lãm giới thiệu” cùng nhiều “Hội thảo bên lề” tại khách sạn Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM.

MBA không chỉ là một “học vị” đẳng cấp mà những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, cao cấp mà khóa học này mang lại sẽ là tiền đề tốt nhất cho những bước tiến phát triển vượt bậc, vươn lên những nấc thang mới trong sự nghiệp của mỗi người.

Nhằm giúp cho các doanh nhân, các nhà quản trị kinh doanh trẻ của VN có thể đến với những chương trình, môi trường đào tạo phù hợp, chất lượng để bổ sung cho mình những kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn trong môi trường kinh doanh thời kỳ hội nhập, trong lần trở lại VN tới đây, The MBA Tour sẽ phối hợp cùng EnvisionRecruit VN tổ chức một sự kiện đặc biệt: The MBA Tour 2018 - Nơi khởi đầu tương lai

- Thời gian: 17h15 - 22h, ngày thứ 2, 19/03/2018

Đia điểm: Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM.

Triển lãm cung cấp cho các ứng cử viên MBA Việt Nam cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đại diện tuyển sinh và các cựu sinh viên của các trường kinh doanh uy tín. Triển lãm cũng là nơi cung cấp các thông tin phong phú về các khoá học MBA toàn thời gian, bán thời gian, các khoá MBA cao cấp (Executive MBA), các thông tin về chi phí, điều kiện nhập học, cơ hội học bổng, các chính sách hỗ trợ tài chính, các yêu cầu về bài thi GMAT cũng như các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Sự kiện mở cửa tự do. Hãy đăng ký và đến tham dự sự kiện để bắt đầu hành trình hướng đến một môi trường học tập quốc tế, nâng cao lợi thế tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Link đăng ký: http://bit.ly/Ticketbox-TMT-2018

 

Về The MBA Tour

Với kinh nghiệm tổ chức hơn 165 sự kiện, hội thảo, triển lãm về đào tạo MBA tại 28 quốc gia trên thế giới, trong dịp trở lại với VN lần này, The MBA Tour hy vọng sẽ nối tiếp những thành công trong quá khứ, tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ VN những “tấm vé” tốt nhất, phù hợp nhất cho “chuyến hành trình” hiện thực hoá giấc mơ trở thành 1 sinh viên quốc tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở bậc cao học, góp phần tích cực mang lại thành công cho các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp, thăng tiến bản thân sau khi ra trường, giống như những gì mà The MBA Tour đã mang đến cho các bạn trẻ tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong suốt những năm qua!

Danh sách các trường tham gia:

Asia School of Business - Malaysia
ESSEC Business School - France, Singapore
Fordham University - USA
GLOBIS University - Japan
Singapore Management University - Singapore
The University of Tampa - USA

Và còn nhiều trường khác

Nội dung chương trình

MeetUp

MeetUp:

Trao Đổi Trực Tiếp, 1:1 Hoặc Theo Nhóm Nhỏ với Ban Tuyển Sinh Của Trường

MBA Panels

MBA Panels:

Tìm hiểu thêm thông tin về MBA, các vấn đề về tài chính, GMAT, vv...

School Presentations

School Presentations:

So sánh chương trình MBA, biết thêm thông tin của trường

MBA Networking Fair

MBA Networking Fair:

Gặp Gỡ Các Giám Đốc Tuyển Sinh và Cựu Sinh Viên từ Các Trường Kinh Doanh Hàng Đầu Thế Giới

Liên hệ

- Đối tác tổ chức Công ty TNHH EnvisionRecruit

- Điện thoại: (028) 7 302 2258

- Email: sue@envisionrecruit.com (Ms Trinh) 

Thông tin vé

The MBA Tour 2018

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

EnvisionMBA

Educational Marketing Firm- Bring the prestigious schools to Asia

Liên hệ nhà tổ chức