Giới thiệu

The Underdogs, ngày 15 tháng 8, 2019 là show đầu tiên mở đầu cho chuỗi sự kiện thường niên dành cho các band nhạc & nghệ sĩ underground hoạt động tại TPHCM. Show có sự góp mặt của 4 band nhạc: Fish in Duck, The A Plan, Wild Shadow & XOI với các sáng tác trải dài thể loại từ alternative rock đến heavy metal & industrial rock.

Show sẽ diễn ra vào lúc 20:30, thứ 5 ngày 15 tháng 8, 2019 tại Yoko Café, 22 Nguyễn Thị Diệu, P6, Q3.

---------

The Underdogs, held on Aug 15, 2019 is the first of an annual concert series made by underground music artists who operate in HCMC. Audience will have the experience of listening to original alternative rock, heavy metal & industrial rock music wirtten & performed by Fish in Duck, The A Plan, Wild Shadow & XOI.

The show will go on at 20:30, Thursday, Aug 15, 2019 at Yoko Café, 22 Nguyễn Thị Diệu, W6, D3. 

 

 

Thông tin vé

VÉ XỊN

70.000 VND
Vé ngừng bán online

* Đổi vé cứng tại địa điểm diễn ra.

Nhà tổ chức

The Underdogs

Underdog dịch sang tiếng Việt có lẽ là "kèo dưới" - chỉ những thứ ít tên tuổi và kém nổi bật. chúng tôi lấy tên tiếng Anh đơn giản vì nghe kêu hơn và có luôn chữ under trong underground. (đây cũng là tên của một band nhạc Mỹ thập niên 60s, nhưng không liên quan gì)
nhạc mainstream ở khắp mọi nơi. hay hay dở thì chúng tôi không bàn đến, nhưng vấn đề là nó ở khắp mọi nơi. và người nghe nhạc gần như không có sự lựa chọn âm nhạc nào khác. ở bên dưới sự nhiễu sóng đó vẫn còn có những band nhạc, nghệ sĩ underground khác không kém cạnh gì. họ có một tấn điều để nói, và một tỉ thứ muốn truyền tải. những điều mà người nghe sẽ không bao giờ tìm thấy ở mainstream.
The Underdogs là một chuỗi sự kiện/concert sẽ bắt đầu một cách khiêm tốn với giới underground tại Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh.
------
Underdog - name of things that are less popular, less known. (it is also the name of an American band in the 60s, but that's irrelevant)
mainstream music is everywhere. it's musical quality is not what we care to discuss, but the problem is that it's everywhere. listeners don't have much of a choice. beneath that noises, there are underground bands & artists that are just as good, if not more. they have a ton to say and they have a trillion emotions to express. things that listeners will never find in mainstream.
The Underdogs is a series of concerts/events. We will start humbly with the underground artists of Saigon - Ho Chi Minh City.

Liên hệ nhà tổ chức