Giới thiệu

HỘI THẢO “THỊ TRƯỜNG TIỀN SỐ 2018, CON DAO HAY KHO BÁU CHỜ KHAI PHÁ”

 

Một năm nhiều biến động với thị trường tiền số:

- Những năm gần đây, tiền số thực sự đang trở thành một cơn sốt đối với những ai đã và đang tham gia thị trường, cùng vơi những biến động liên tục về giá, những ai đã hái quả ngọt từ thị trường này hẳn vẫn đang mong đợi một cơn sốt nữa trong năm nay.

- Những ngày đầu năm 2018, thị trường đón nhận những tin tức xấu làm cho giá các loại tiền số liên tục giảm mạnh, đơn cử như là việc các nước trên thế giới đã ra những chế tài ngăn không cho huy động vốn bằng hình thức ICO, hay kiểm soát người dùng thông qua đăng ký KCY…

- Thị trường máy đào cũng đang gặp nhiều rủi ro,giá biến động liên tục, hãng sản xuất như Bitmain vừa qua đã làm các thợ mỏ lao đao vì sản xuất quá nhiều D3, chi phí khi nhập hàng, quản lý máy, điện và các vấn đề hash cũng khiến thị trường gặp nhiều điều khó khan.

Vậy thị trường 2018 sẽ là một thị trường như thế nào?

- Hậu sự kiện G20, mọi thứ đều thay đổi, chính phủ các nước đang có sự quan tâm chặt chẽ hơn đến tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ Blockchain

- Các “ông lớn” như Google, Facebook, Alibaba đang có những toan tính ra đồng coin và sử dụng công nghệ Blockchain của riêng mình, họ sẽ làm gì tiếp theo?

- Các trader đã chuẩn bị gì năm 2018? Bitcoin là phương tiện giao dịch hay một nơi lưu trữ giá trị? và kỷ nguyên thanh toán bằng tiền tệ kỹ thuật số tương lai sẽ như thế nào?

Từ những lo lắng của giới Trader, Black Wallet quyết định tổ chức buổi chia sẻ nhỏ mang tên “Thị trường tiền số 2018, con dao đang rơi hay kho báu chờ người khai phá” với những nội dung sau:

- Nhận định thị trường 2017 do anh Mai Văn Thành, Leader của Black Wallet trình bày. 

- Chia sẻ người trong cuộc, anh Nguyễn Thế Hoàng, chủ nhân channel Tiền điện tử trên Youtube sở hữu hơn 1,000,000 lượt xem và đã tham gia thị trường Coin Trading từ năm 2015.

- Thảo luận “Xu hướng thị trường 2018” với khách mời là anh Nguyễn Tùng, chuyên gia về Coin Tool với hơn 3 năm kinh nghiệm mining Vga, Asic.

- Giới thiệu về Black Wallet, một nền tảng kết nối những nhà đầu tư với nhau trên tinh thần giao lưu kiến thức, phát triển bản thân.

Giới thiệu về các Speaker:

- Anh Nguyễn Thế Hoàng, tuy còn trẻ tuổi, nhưng với kinh nghiệm dày dặn trên chiến trường Coin Trading, anh đã gặt hái được nhiều thành công cũng như gặp nhiều trở ngại, hãy lắng nghe anh chia sẻ về khoảng thời gian này và những nhận định của anh về thị trường năm 2018. 
 

- Anh Nguyễn Tùng, với hơn 3 năm kinh nghiệm chinh chiến trong lãnh vực Coin Tool, hãy lắng nghe anh chia sẻ về thị trường Coin Tool trong năm 2018 cũng như nhận định của anh về thị trường tiền số trong năm nay. 

Thông tin vé

Early Birds

99.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Early Birds dành cho khách hàng mua trước ngày 11/4/2018, vé đã bao gồm một phần nước cho khách tham dự.

Early Birds

99.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Early Birds dành cho khách hàng mua trước ngày 11/4/2018, vé đã bao gồm một phần nước cho khách tham dự.

Normal Ticket

149.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Normal dành cho khách hàng mua sau ngày 11/4/2018, vé đã bao gồm một phần tiền nước

Normal Ticket

149.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Normal dành cho khách hàng mua sau ngày 11/4/2018, vé đã bao gồm một phần tiền nước

Nhà tổ chức

Black Wallet

Nhóm tư vấn và đào tạo đầu tư đa lãnh vực

Liên hệ nhà tổ chức