Giới thiệu

Chìa khóa cho một cuộc sống bình an, hạnh phúc giữa cuộc đời biến động là biết bạn cần biết nghệ thuật thư giãn để có sự cân bằng? 

Hiện phương pháp thư giãn đang được nhiều người quan tâm và mang tính hiệu quả cao đó chính là Thiền định. Diễn giả Yogesh Sharda, có hơn 20 năm kinh nghiệm về huấn luyện về Phát triển hiệu suất cá nhân, thiền định sẽ cùng bạn tìm hiểu chủ đề: 

Workshop "Nghệ thuật Thư Giãn và Thiền Định"

Thời gian: 18:30PM – 20:15PM, T3 02/01/2018
Thời lượng: 1 Buổi.

Đối tượng: Khóa học dành cho học viên từ 18 trở lên.
Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí. Có phiên dịch tiếng Việt!

 

Giới thiệu về Diễn giả:

Sinh ra ở Malawi, Châu Phi, gốc Ấn Độ, lớn lên và học tập ở London và Oxford, Nước Anh, Yogesh Sharda là huấn luyện viên chuyên về Phát triển hiệu suất cá nhân, có hơn 20 năm kinh nghiệm, hướng dẫn hàng trăm hội thảo và các chuyên đề cho các doanh nghiệp, bệnh viện, trường đại học, các tổ chức thanh niên và các nhóm cộng đồng địa phương khắp Châu Âu, Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Australasia, Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Caribbean và Ấn Độ. Trong 17 năm qua, Yogesh Sharda, phụ trách các trung tâm InnerSpace tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là lần thứ 2, anh đến Việt Nam.

Thông tin vé

Nghệ Thuật Thư Giãn và Thiền Định

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Giá Trị Sống và Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức