Giới thiệu

LINH HỒN là một thuật ngữ không còn mấy xa lạ với chúng ta. Khi nhắc đến Linh Hồn, nhiều người sẽ nghĩ rằng thuật ngữ này thường được sử dụng nhiều trong các tôn giáo. Những người khác cho rằng Linh Hồn là điều gì đó vô hình, kỳ bí và không có thật. Tuy nhiên, đối với những người bắt đầu tìm hiểu hay đang trên hành trình phát triển tâm thức, hai từ Linh Hồn không còn xa lạ nữa.

Linh hồn chính là nội tâm của mỗi con người, là thứ luôn tồn tại và nằm ẩn sâu bên trong chúng ta, nhưng dường như chúng ta chưa bao giờ có cảm nhận sâu sắc hoặc chưa có sự hiểu biết cặn kẽ về nó. Linh hồn chính là người đang vận hành cơ thể này hoạt động, nhưng có lẽ chúng ta chưa khai mở tâm trí để đón nhận sự thật này.

Và còn nhiều điều bí ẩn và thú vị khác về LINH HỒN sẽ được chia sẻ trong buổi Offline Workshop Đời Sống, Cấp Tiến Hoá và Tang Chế Linh Hồn.

Như đúng tên gọi của workshop, 3 nội dung chính sẽ được chia sẻ gồm:

1. Linh hồn là gì? Đời sống của Linh Hồn như thế nào?

2. Tiến hoá dưới góc nhìn Tâm Thức là gì? Linh Hồn có bao nhiêu cấp tiến hoá?

3. Cái chết xảy ra với Linh Hồn như thế nào? Thực hiện tang chế cho Linh Hồn như thế nào để giúp Linh Hồn được tiến hoá?

Hiểu về Linh Hồn sẽ giúp bạn nhận diện và biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng nội tâm của bạn được bình an, hạnh phúc không chỉ trong lần sống này mà còn giúp bạn phát triển, sống hòa hợp với quy luật tiến hoá của Vũ Trụ khi bạn rời bỏ cơ thể này để bước tiếp hành trình Vĩnh Cửu của chính bạn.

Người chia sẻ trong workshop là những người có nhiều kinh nghiệm thực hành và trải nghiệm trên hành trình phát triển Tâm Thức, đặc biệt là các kiến thức về Linh Hồn.

1. Anh Chân Từ chia sẻ nội dung “Linh hồn là gì? Đời sống của Linh Hồn như thế nào?”.

2. Chị Khai Chân chia sẻ nội dung “Tiến hoá dưới góc nhìn Tâm Thức là gì?”

3. Chị Hoa Pháp chia sẻ nội dung Cái chết xảy ra với Linh Hồn như thế nào? Thực hiện tang chế cho Linh Hồn như thế nào để giúp Linh Hồn được tiến hoá?”.

Đặc biệt các bạn tham gia sẽ được thực hành trực tiếp một bài thiền bản quyền của Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.

Thông tin về buổi offline workshop

- Thời gian: 9h00, sáng thứ Bảy, ngày 12/11/2022

- Địa điểm: Kosala, 58/10 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

- Chương trình không thu phí, bạn chỉ thanh toán phần nước uống cho chính mình.

Bạn quan tâm đăng ký theo số điện thoại/zalo: 0918 080 141 (chị Hoa Khai).

Thân mến,

Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam

Thông tin vé

Offline workshop: Đời sống, cấp tiến hoá và tang chế Linh Hồn

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TNHH VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Công ty TNHH Vũ Trụ Bên Trong Bạn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về kỹ năng sống, thiền định, thiền Năng Lượng.

Liên hệ nhà tổ chức