Giới thiệu

''LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾN NĂM 2018 THÀNH MỘT KIỆT TÁC ĐỂ ĐỜI, NÂNG CẤP CUỘC SỐNG CỦA BẠN LÊN 1 TẦM CAO MỚI.."

 

8h - 21h ngày 21/01/2018 - TP. HỒ CHÍ MINH

CÁCH ĐỂ BIẾN NĂM 2018 CỦA BẠN THÀNH 1 NĂM “KHÔNG THỂ QUÊN” TRONG CUỘC ĐỜI!

 

Gửi những người còn đang băn khoăn và mong muốn tìm ra định hướng cho năm 2018, cùng những người bạn thường xuyên theo dõi tôi.

Nếu bạn muốn biết cách làm thế nào để có được những kỹ thuật thiết lập mục tiêu theo một cách hiệu quả chưa từng có từ trước đến nay thì bài viết sau đây là vô cùng quan trọng với bạn.

Kỹ thuật thiết lập mục tiêu có tên ''Thiết Lập Mục Tiêu 0.0'' mà tôi chuẩn bị giới thiệu với bạn sau đây có lẽ là một trong những phương pháp thiết lập mục tiêu thực chiến nhất và như tôi đã nói bên trên, khi bạn sở hữu những kỹ thuật này thì việc biến mọi mục tiêu năm 2018 thành hiện thực là một điều “đơn giản đến không tưởng”.

 

Đây Sẽ Là Kỹ Năng Quan Trọng Nhất Mà Bạn Sẽ Mang Theo Trong Suốt Phần Đời Còn Lại!

 

Và đó là công thức thiết lập mục tiêu đặc biệt mà bạn chưa từng được chứng kiến trước đây, chưa từng được xem, chưa từng được thấy và chưa từng được trải nghiệm. Tôi đã sử dụng công thức này và chia sẻ nó trên hàng trăm lần cho nhiều lĩnh vực khác nhau và nó chưa từng thất bại một lần nào cả.

Nếu được hỏi đâu là kỹ năng quan trọng nhất với tôi ngay lúc này thì đó không phải là marketing, là bán hàng, là lãnh đạo, hay quản trị gì cả…... mà đó là ……

Một Kỹ Năng Thiết Lập Mục Tiêu Có Thể Giúp Bạn Đạt Được Mọi Thứ Bạn Mong Muốn 

Nếu bạn muốn có những thứ mới thì đừng làm theo cách làm cũ. “

---------------

Nội Dung Đặc Biệt Của Chương Trình Huấn Luyện Này Gồm Những Module Sau:

 

Module #1: Chuyển Giao Quy Trình Biến Những Người Chưa Biết Gì Về Thiết Lập Mục Tiêu Trở Thành Các Chuyên Gia Lập Trình Vận Mệnh. Lập Kế Hoạch Để Đạt Được Mọi Thứ Theo Một Cách Vô Cùng Đặc Biệt.

Vì tôi có bằng chứng về sự thành công của rất nhiều học viên nhờ công thức này - Một công thức mà bạn không tìm được ở bất cứ nơi nào trên thế giới này. Thứ 2 là tôi đã tạo ra một bộ giáo trình dễ hiểu dễ áp dụng cho những người ‘’khù khờ’’ nhất, tôi đề nghị là bạn không cần phải vắt óc ra suy nghĩ làm gì cho nó mệt nữa. Mọi thứ đã có sẵn dành cho bạn và bạn chỉ việc làm theo thôi, bạn sẽ không còn phải than thở rằng Mình sẽ làm những gì, làm như thế nào đây nữa khi mọi thứ đã có sẵn ''dọn cỗ'' cho bạn áp dụng ngay lập tức và sở hữu tấm bản đồ hoàn chỉnh cho năm 2018

Module #2: Những Kỹ Thuật Thiết Lập Mục Tiêu Chi Tiết Đến “Không Tưởng”

Kỹ thuật tiếp theo mà tôi sẽ chia sẻ cho bạn là một phần có tên là ‘’Sơ đồ 3x3'’, bạn sẽ tìm lại được cách biến những khao khát vốn đã ngủ quên bên trong bạn thành hiện thực thông qua sơ đồ mục tiêu này.

Module #3:

Làm Chủ Năm 2018 Thông Qua “6 Bánh Xe Cuộc Đời” với từ khóa CÂN BẰNG

Module #4:

Mô Hình S.W.O.T, R.P.M và Bộ Tư Duy Đỉnh Cao Trong Thiết Lập Mục Tiêu  

Module #5 đến Module #N:

Phần #5 Đến Phần #N Xin Được Phép Tiết Lộ Trong Khoá Học ( Đây Là Những Thứ Có Thể Khiến Cho Các Chuyên Gia Dạy Về Kỹ Năng Thiết Lập Mục Tiêu Cảm Thấy ‘’Sững Sờ'’ ) Vì Lý Do Là Các Sản Phẩm Sở Hữu Trí Tuệ Này Sẽ Dễ Bị Các Nhà Đào Tạo Khác Đánh Cắp Và Đạo Lại.

 

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG - PHAN VINH QUANG

Phan Vinh Quang hiện là chủ tịch của AQ Group – một trong số tổ chức tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc trong các khóa học đào tạo và phát triển con người, ngoài ra anh còn là cố vấn cấp cao về chiến lược, marketing cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Anh đã từng đứng ở vị trí lãnh đạo cấp cao của một số công ty và thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng từ 5-10 lần so với ban đầu.

Phan Vinh Quang đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người, anh đã trực tiếp hỗ trợ cho hàng ngàn bạn trẻ tiếp cận với những phương pháp học tiên tiến trên thế giới.

Phan Vinh Quang được đánh giá là một doanh nhân trẻ, một nhà đào tạo và một giảng viên với phong cách gần gũi bằng lối nói chuyện giản đơn, anh đã chạm được vào trái tim của nhiều người trẻ và giúp họ tạo ra những kết quả đột phá bất ngờ, đưa cuộc đời họ sang trang mới hoàn toàn. Với đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng, anh mong muốn thông qua việc tái tri thức, đem những kiến thức, công cụ, tư duy mới lạ từ những bậc thầy hàng đầu thế giới tới tận tay những ai ham học hỏi, muốn thay đổi và sẵn sàng.

 

 

 

CHÍNH SÁCH HOÀN 100% LỆ PHÍ THAM DỰ 

Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ vấn đề gì, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí.

Bạn chỉ cần đến gặp Ban Tổ Chức và chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn lại tiền cho bạn.

Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhắn tin hay email đề nghị hoàn lại học phí chúng tôi cũng sẽ chuyển khoản lại cho bạn 100%

RỦI RO CỦA BẠN BẰNG 0

THAM GIA NGAY BẰNG CÁCH CHỌN VÉ PHÙ HỢP VỚI BẠN BÊN DƯỚI

------------------------------------------------

 

Thông tin vé

MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Đăng ký ở khu vực thường
Khu vực ghế thường
Tài liệu học
Tặng Bộ Công Cụ Học Tập Đỉnh Cao Giá 500$

GOLD

598.000 VND
Vé ngừng bán online

Ưu tiên khu vực check- in GOLD
Vị trí ngồi trong khu vực sau vé VIP
Tài liệu học
Bộ tài liệu “ROAD TO SUCCESS” trị giá 19.989.000 VNĐ
Sách Giấy “ Kỹ Năng Thiết Lập Mục Tiêu Đỉnh Cao” trị giá 499.000 VNĐ

VIP

1.998.000 VND
Vé ngừng bán online

Ưu tiên check in VIP
Đi vào bằng cửa VIP
Vị trí ngồi trong khu vực VIP có nước uống và trái cây
Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP - tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh
Sách giấy “ Kỹ Năng Thiết Lập Mục Tiêu Đỉnh Cao” trị giá 499.000 VNĐ
Khóa học online trên unica “ Phương Pháp Học Tập Để Dẫn Đầu” trị giá 600.000 VNĐ
Bộ tài liệu đỉnh cao của Anthony Robbins trị giá 19.998.000 VNĐ
Tất cả tài liệu mà GENERAL & GOLD nhận được

Nhà tổ chức

AQ ACADEMY

AQ ACADEMY là 1 công ty phát triển về giáo dục( mảng chính là đào tạo về tư duy và kỹ năng). Với tầm nhìn chiến lược trong 3 năm trở thành 1 trường chuyên đào tạo doanh nhân với các khóa học về tư duy, kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng kinh doanh hàng đầu của Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức