Giới thiệu

“MÙA THU CỦA PHƯƠNG” là đêm nhạc đặc biệt đánh dấu kỷ niệm 25 năm ngày đầu tiên ca sĩ Thu Phương hát nhạc Việt Anh tạo nên cơn sốt “Làn Sóng Xanh” vào năm 1997. Đêm nhạc sẽ tái hiện hàng loạt những ca khúc Hits đình đám tạo nên tên tuổi cặp đôi tri kỷ của âm nhạc Việt Nam đã nằm lòng trong trái tim người mộ điệu như: Dòng Sông Lơ Đãng, Hoa Có Vàng Nơi Ấy, Chưa Bao Giờ, Đêm Nằm Mơ Phố,… cùng những ca khúc Việt Anh viết riêng cho Thu Phương lần đầu được biểu diễn trên sân khấu.

Live Concert “MÙA THU CỦA PHƯƠNG” còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ HÀ ANH TUẤN qua những màn trình diễn kết hợp cùng ca sĩ THU PHƯƠNG trong những tình khúc song ca đẹp nhất!

Chương trình sẽ được diễn ra một đêm duy nhất vào lúc 20:00 ngày 29/10/2022 tại Nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vé chỉ dành cho khán giả trên 12 tuổi.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin vé

Ta Một Lần Ở Đó

3.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Hai Chúng Ta

2.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Chưa Bao Giờ

2.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Đêm Nằm Mơ Phố

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Hoa Có Vàng Nơi Ấy

1.100.000 VND
Vé ngừng bán online

Dòng Sông Lơ Đãng

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

VIET VISION

VIET VISION COMMUNICATION – ENTERTAINMENT – CREATIVE JSC

Liên hệ nhà tổ chức