Giới thiệu

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui - câu khẩu hiệu đó có phản ánh chính xác những điều đang diễn ra với con bạn?

Sự thật là, việc đến trường ngày nay đôi khi cũng khiến con có những áp lực vô hình. Bởi thế, có những khi em bé nhà bạn sẽ không hào hứng đi học vào buổi sáng, luôn tranh thủ để xin được nghỉ học, căng thẳng và lo âu trước các sự kiện quan trọng như bắt đầu năm học mới, kỳ thi, ...

Có nhiều lý do khác nhau dẫn tới tâm lý trẻ chưa thích đi học. Hãy cùng TS. Nguyễn Thị Thu Huyền giải mã các lý do phía sau, và cùng thảo luận về những cách thức để:

👍 Trẻ hào hứng tới trường, say mê trải nghiệm
👍 Nuôi dưỡng hứng thú học và tự học suốt đời ở con trẻ
👍 Đồng hành cùng con cho một năm học đầy niềm vui và một tuổi thơ hạnh phúc

Cùng con khởi động năm học 2018 - 2019 với chương trình toạ đàm: "Để học tập là niềm vui cho con". TS. Nguyễn Thị Thu Huyền sẽ cùng bạn tâm sự, giải đáp các thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Thông tin về diễn giả: 
Tiến sỹ giáo dục Nguyễn Thị Thu Huyền, Giảng viên Khoa Khoa Học Giáo Dục trường ĐH Sư phạm TP. HCM. Chị là trưởng nhóm và người sáng lập nhóm Sách Và Trẻ Thơ, chuyên tổ chức các lớp học kỹ năng cho trẻ và các chuyên đề giáo dục trẻ cho phụ huynh, giáo viên. Chị cũng là tác giả của nhiều bài viết chuyên về Giáo dục trẻ ở các báo Phụ nữ, Thế giới tiếp thị, Afamily...

ĐẶC BIỆT
- TẶNG NGAY 100.000đ khi đăng ký khóa học (không áp dụng buổi lẻ) bất kỳ trong ngày tham dự hội thảo.
- TẶNG 01 tuần trải nghiệm Yoga cho mẹ + 01 buổi trải nghiệm ballet/hiphop cho con trị giá 300.000đ
- Tham gia hội viên thân thiết của Smart Homeschool để được hưởng ưu đãi và dịch vụ đặc biệt

Đăng ký ngay bằng một trong các cách sau đây:
- Gọi điện tới hotline 0911.086.977
- Điền link: https://goo.gl/forms/DjAu5ObamR12LxIB2
- Nhắn tin số điện thoại vào fanpage của trường để được gọi điện tư vấn

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Smart Homeschool

Smart Homeschool là trường ngoại khóa được xây dựng dưới hình thức “ngôi nhà thứ hai” của trẻ em.

Ở nơi ấy, trẻ được tự do vui chơi để trưởng thành, và cha mẹ, thầy cô sẽ cùng chuyển hóa chính mình để biết tôn trọng và nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ.

Chúng tôi nỗ lực lan tỏa văn hóa đọc, kích thích phát triển tư duy thông qua thói quen đọc sách, rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua quá trình tổ chức và triển khai dự án thực tiễn.

Bên cạnh lĩnh vực ngôn ngữ, Smart Homeschool chú trọng xây dựng một chương trình STEM ưu việt, với quan niệm khoa học kỹ thuật là nền tảng của tư duy sáng tạo.

Smart Homeschool cũng tổ chức song song nhiều hoạt động về giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật nhằm phát triển sức bền thể lực và cảm quan nghệ thuật cho trẻ.

Liên hệ nhà tổ chức