Giới thiệu

Tọa đàm Nghề nghiệp VietAbroader 2017 là một phần của chuỗi sự kiện thuộc Hội thảo Nghề nghiệp VietAbroader (VACC) 2017, một sự kiện thường niên của VietAbroader.

 

Tọa đàm là một diễn đàn mở về nghề nghiệp với mục tiêu trang bị kiến thức, kĩ năng và chuẩn bị tâm thế để hội nhập và phát triển trong môi trường làm việc tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đến với Tọa đàm, người tham dự sẽ được lắng nghe lời chia sẻ và giao lưu trực tiếp với các diễn giả khách mời danh dự.

 

Tọa đàm sẽ được tiếp nối bởi Triển lãm Nghề nghiệp VietAbroader 2017 với sự tham gia của đại diện tuyển dụng từ các công ty tên tuổi tại Việt Nam như Prudential, British American Tobacco, Boston Consulting Group, v.v... Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ tìm hiểu về môi trường cũng như cơ hội việc làm tại các công ty lớn.

 

Các diễn giả khách mời tại Tọa đàm Nghề nghiệp VietAbroader 2017

 

 

Thông tin vé

Tọa đàm Nghề nghiệp VietAbroader 2017

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Được phép tham gia Tọa đàm Nghề nghiệp VietAbroader 2017.

Nhà tổ chức

VietAbroader

VietAbroader is managed by qualified, committed students from a wide range of worldwide institutions. The large network of oversea students with their abundant experiences and resources serves as a bridge connecting Vietnamese youth with the world and the local economy with the global economy.

VietAbroader’s mission is to empower Vietnamese youth to contribute to Vietnam’s sustainable development. We organize educational and professional programs to equip Vietnamese youth with knowledge, network, and support for their academic and personal achievements. We maintain a vibrant online community for members to actively share their experiences.

Liên hệ nhà tổ chức