Giới thiệu

TÔI CHỌN ĐÚNG NGÀNH

“Nếu bạn chọn công việc đúng đam mê của mình thì cả cuộc đời bạn không phải làm việc một ngày nào” – Khổng Tử

Chọn cho mình một ngành học nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn ngành thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một ngành đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không phát huy được hết khả năng và đam mê trong học tập và công việc sau này.

Vậy, làm sao để chọn được đúng ngành nghề? Thấu hiểu được những băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề của các bạn học sinh; đặc biệt là những bạn đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của kỳ thi THPT Quốc gia 2017, ERC International tổ chức sự kiện “TÔI CHỌN ĐÚNG NGÀNH” nhằm giúp các bạn có cơ hội định hướng tốt hơn cho chặng đường phía trước. 

Bên cạnh nội dung tư vấn chương trình và thông tin tuyển sinh đại học, sự kiện còn có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng từ những diễn giả là doanh nhân nổi tiếng đến từ Facebook Singapore, Tập đoàn ERC Holdings, và Khách sạn Caravelle Sài Gòn.

1. Thời gian & Địa điểm
-    Thời gian: 8h30 – 11h00, Chủ Nhật ngày 16/04/2017
-    Địa điểm: Khách sạn Caravelle Sài Gòn, 19 Công Trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM

2. Diễn giả

1.    Andy Ong – Nhà khởi nghiệp, Chủ tịch tập đoàn ERC Holdings, Singapore
2.    Trần Lê Thanh Như – Trưởng bộ phận Kinh doanh Facebook, Singapore
3.    Michael Robinson – Tổng Giám đốc Khách sạn Caravelle Sài Gòn

* Số lượng có hạn!

 

Thông tin vé

Tôi chọn đúng ngành

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ERC International

Founded by a group of successful business leaders around Asia Pacific, we bring real life business knowledge and experience to our classrooms. Our primary objective is to groom and mentor a new generation of business leaders in Vietnam equipped with skills to analyze and solve real-world business challenges of today.

Liên hệ nhà tổ chức