Giới thiệu

Đây là chương trình thực tập với chi phí 0 đồng được tài trợ bởi Chính quyền thành phố Tokyo (được đài trợ vé máy bay, chi phí visa, lưu trú, di chuyển tại Nhật). Tại chương trình, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp ở Tokyo đang có mong muốn sử dụng nguồn lực chất lượng cao nước ngoài có muốn làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra, đây còn là cơ hội bạn được trải nghiệm cuộc sống ở thành phố Tokyo một cách "thực thụ", được tiếp xúc với văn hóa, cách ứng xử kinh doanh của Doanh nghiệp Nhật Bản. Quan trọng nhất là, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của Doanh nghiệp sau kỳ thực tập. 

Vì sao Tokyo Internship 2022 là cơ hội tốt nhất dành cho bạn?
Khác biệt với các chương trình thực tập khác, chương trình Thực tập tại Tokyo - Tokyo Internship 2022 được tài trợ 100% từ chính phủ Nhật Bản:
- Tài trợ vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm du lịch đến Nhật Bản.
- Hỗ trợ thị thực (VISA).
- Hỗ trợ xét nghiệm PCR, tiêm chủng,... nếu cần.
- Trọn gói chi phí đào tạo, đưa đón & lưu trú tại Nhật.
- Được nhận mức trợ cấp thực tập hấp dẫn.

----

Thông tin Ban Tổ chức/ Organizer Information:

- Chủ quản: Chính phủ Nhật Bản – Chính quyền Thành phố Tokyo

- Đơn vị ủy thác thực hiện: Tập đoàn Pasona (Nhật Bản)

- Đơn vị phụ trách dự án tại Việt Nam: Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam

Thông tin vé

FREE TICKET

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Điền form sau để tham gia webinar nhé: https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=ezHkAcs_X0CjQ7iVqvAIvZDiQKSklt1NnTvovT1e4A9UNlQwTVhXR1RRS1RVVjMzQUNKM1hQQ1daOCQlQCN0PWcu

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam

Pasona Tech Việt Nam là công ty 100% vốn Nhật Bản. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, Pasona Tech Việt Nam đã không ngừng thách thức mỗi ngày để thực hiện ước mơ cùng với các khách hàng và đội ngũ nhân viên, cố gắng giải quyết các vấn đề của xã hội Việt Nam.

Là một công ty dịch vụ được tối đa hóa về「Humanware= Sự kết nối giữa con người và công nghệ」, chúng tôi sẽ làm việc gần gũi hơn với nhiều「Người = Kỹ sư」hơn, cung cấp sự hỗ trợ không giới hạn và kết nối với「Công nghệ」để tạo ra một xã hội thịnh vượng, tạo ra sức mạnh tổng hợp mà chỉ Pasona Tech Việt Nam có thể thực hiện.

Hiện nay, Pasona Tech Việt Nam hoạt động trên ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là
- Phát triển phần mềm
- Cung cấp dịch vụ kỹ thuật ứng dụng (dữ liệu hóa bản vẽ kỹ thuật, triển khai bản vễ thiết kế bằng CAD, CAE,...)
- Hỗ trợ các giải pháp toàn diện về nhân sự cho các khách hàng Nhật Bản trong và ngoài nước.

Liên hệ nhà tổ chức