Giới thiệu

Tại sao là “Trà đá hacking”?

 

Tại sao là “Trà đá hacking”?

 

 

Sự xuất hiện của buổi offline “Trà đá hacking” do nhóm VNSecurity tổ chức trong bối cảnh hiện nay được ví như ly trà thanh nhiệt giải toả cơn khát kéo dài về nhu cầu học tập/ trao đổi/ nâng cao kiến thức cho cộng đồng nói chung và các bạn trẻ yêu thích hacking/security ở Việt Nam nói riêng. Trong thời đại mà nhà nhà bị hack, người người bị backdoor, vạn vật bị root, xu hướng Internet of Things ở Việt Nam đã, đang và sẽ phơi nhiễm thành Botnet of Things.

Tiếp nối thành công của lần 1 và 2, TràĐáHacking#3 hứa hẹn sẽ mang đến một số topic thú vị về IoT & SDR hacking, Ứng dụng Machine Learning & AI để kiểm soát và theo dõi bất thường trong hệ thống, tính năng mới của công cụ PEDA để debug và viết mã khai thác trên Heap...

 

Ai đứng ra tổ chức?

 

Ai đứng ra tổ chức?

Thông tin vé

Vé tham dự TràĐáHacking #03

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

VNSecurity

Được tổ chức bởi VNSecurity, nhóm nghiên cứu chuyên sâu về bảo mật máy tính lâu đời tại Việt Nam. Nhiều thành viên trong nhóm có những nghiên cứu và sản phẩm được cộng đồng trên thế giới đánh giá cao. Số khác trong đó thường xuyên công bố các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong các giao thức xương sống và phần mềm phổ biến trên internet.

Liên hệ nhà tổ chức