Giới thiệu
Vibeji x The Collector Bar
Trải nghiệm dành cho bất cứ ai khi bạn hoặc nhóm bạn có thể tụ tập quanh quầy bar xinh xắn của The Collector và thưởng thức các loại cocktail khác nhau và thử đoán xem mỗi món đồ uống có những thành phần gì. Nó khá là thú vị đó.
Anh chàng pha chế sẽ kể cho bạn nghe những thông tin hay ho về kĩ thuật pha chế cũng như dụng cụ cần thiết và tips để tạo ra được những món uống ngon miệng. Bạn cũng sẽ hiểu thêm về các loại rượu mạnh (spirits), lịch sử của cocktails, etc.
Sau đó, bartender của The Collector sẽ pha chế ngẫu nhiên vài ly cocktail phổ biến như Mojito (nguyên bản Ernest Hemingway), Cucumber Gin & Tonic, Sky Light (3 colors layer), Daiquiri, Elderflower Hugo spritz, Lynchburg lemonade (burbon), Mai Thai (Trador Vick original), Devil or Long Island Ice Tea.
Và bạn sẽ nếm thử 3 loại cocktail và đoán xem món cocktail đó tên gì hoặc nó gồm những thành phần gì, thú vị đúng không nào?
À còn nữa, sau khi làm bất kì ly cocktail nào, bạn cũng nên biết cách trang trí nó thật bắt mắt, vậy nên anh chàng bartender cũng sẽ hướng dẫn bạn trang trí cocktail với những loại trái cây như táo, lê, quả sung, kiwi và dưa leo.
Thông tin vé
Vibeji Pass
500.000 VND
Vé ngừng bán online
Nhà tổ chức

Vibeji
Kho hoạt động trải nghiệm mới mẻ - Học, Chơi, Làm với người dẫn dắt tại thành phố của bạn & xa hơn 🚀 https://vibeji.com
---
Experiential Workshops & Activities
Learn, Play, Create with hosts from your city and beyond.