Giới thiệu

⚡ #TranceMusic Mini Festival - ALY & FILA - 13/07⚡ 

_________________________

🔥 Chúng ta ắt hẳn còn nhớ bầu không khí "khủng khiếp" của đêm hội #trance - MarLo, Protoculte... tại F Club Hanoi ngày 13/05 vừa qua với gần 1400 con người (sức chứa tới hạn của F Club). Tất cả mọi thứ dường như tan biến, chỉ còn chỗ sự đam mê & âm nhạc thăng hoa - Một bầu không khí bùng nổ thực sự!

 

👉 13.07 này - Hứa hẹn sẽ còn là 1 đêm bùng nổ hơn thế nữa! Khi người đứng sau CDJ chính là ALY & FILA...

 

 

👑 Không còn phải tranh cãi nhiều, Aly&Fila đứng #1 trong Top DJ Thế giới dòng nhạc Trance, họ soán ngôi vị đầu bảng trên tạp chí nhạc #trance uy tín toàn cầu - Trance Podium Top DJ - 3 năm liền (2014 ->nay), soán ngôi Armin Van Buuren sau 4 năm Armin liên tiếp thống trị BXH.

 

Đồng thời, Aly&Fila cũng đang đứng #41 trong danh sách Top 100 DJ hot nhất thế giới theo tạp chí DJ Mag. Trong khi thế giới đang quay cuồng với dòng EDM, Aly&Fila mang đến nguồn cảm hứng không thể bắt gặp ở bất cứ đâu với lượng fan tăng lên với con số hàng triệu mỗi năm trong các club và festival âm nhạc thế giới.

 

🔥🔥 Các bạn đang không mơ đâu – Chúng ta sẽ được gặp Aly&Fila bằng xương bằng thịt tại Hà Nội tháng 7 này! 

 

 

Nhanh tay sở hữu cho mình những tấm vé Early Bird giá mềm đầu tiên..☝☝

______________________

👑 Thông tin bán vé:

Vé mua sớm (26/07 ➡ 12/07): 350k (Limited Early Bird)

(Vé kèm theo 1 đồ uống miễn phí)

 

Thông tin vé

Early Bird

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé kèm theo 1 đồ uống miễn phí

Nhà tổ chức

F CLUB HANOI

Diện tích sử dụng lên tới 1200m2, sức chứa 1500 người, tọa lạc trong khuôn viên 8.000m2, rộng rãi & thoáng mát cây xanh, các khu nhà xung quanh với kiến trúc thời Pháp đem đến không gian hoài cổ, lãng mạn. Là địa điểm tổ chức các sự kiện âm nhạc cho giới trẻ hàng đầu tại Hà Nội, nhận được 100% phản hồi tích cực từ khán giả với các chương trình đã tổ chức, thu hút hàng ngàn người tham gia...

Liên hệ nhà tổ chức