Giới thiệu

Chương trình Café cùng Doanh Nghiệp.
Chủ đề “Triển khai bán hàng - BÁN SẢN PHẨM HAY BÁN CÂU CHUYỆN?”

Sau 4 số của chương trình với các chủ đề “Tại sao 98% ý tưởng khởi nghiệp ở Việt Nam thất bại” - “Hiện thực hoá ý tưởng với sản phẩm mẫu MVP” - “Phương pháp thử nghiệm sản phẩm mẫu (MVP) đến khách hàng mục tiêu” - “Marketing for startup”, chuỗi chương trình đặc biệt “STARTUP: HÀNH TRÌNH TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN GỌI VỐN THÀNH CÔNG” đã trở lại với số thứ 5 “Triển khai bán hàng - BÁN SẢN PHẨM HAY BÁN CÂU CHUYỆN?” sẽ được tổ chức vào Chủ nhật ngày 19/08/2018 tại Saigon Bizhub.

Với bất kì doanh nghiệp nào, đặc biệt là với các Start up, doanh thu và lợi nhuận luôn là một trong những vấn đề lớn, ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển. Các Startup thường dễ đi vào ngõ cụt vì chưa thể tìm ra chiến lược nhằm đưa hàng hoá của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những bất cập và khó khăn trong việc bán hàng mà startup thường gặp là:
● Các chiến lược bán hàng kém hiệu quả;
● Chưa xây dựng được câu chuyện trong sản phẩm;
● Mơ hồ trong việc tổ chức bán hàng;
● Điểm khác biệt sản phẩm chưa có hoặc chưa được đẩy mạnh;

Nếu bạn đang mắc phải hoặc quan tâm những vấn đề trên, chủ đề “Triển khai bán hàng - BÁN SẢN PHẨM HAY BÁN CÂU CHUYỆN?” sẽ là chiếc chìa khóa cho bản thân và doanh nghiệp của bạn.

Đến với chương trình Café cùng Doanh Nghiệp “Triển khai bán hàng - BÁN SẢN PHẨM HAY BÁN CÂU CHUYỆN?”, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến chiến lược bán hàng hiệu quả giữa các doanh nghiệp và các bạn trẻ quan tâm đến startup. Qua chương trình, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ biết cách:
● Định hướng phát triển chiến lược bán hàng;
● Tổ chức bán hàng hiệu quả cho Startup;
● Đóng gói business để bán.

Hãy theo dõi chuỗi chương trình của chúng tôi để được chia sẻ những kiến thức về startup và không bỏ lỡ cơ hội tham gia số cuối cùng vào kỳ tới với những chia sẻ thiết thực về cách gọi vốn cho startup.

Diễn giả khách mời: Ông ROBERT TRẦN - CEO USA, Canada & Asia Pacific - RBNC.

Chương trình được tổ chức tại Saigon Bizhub - 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM vào lúc 14h30 Chủ nhật, ngày 19/08/2018.

Hân hạnh được đón tiếp!

Hotline: 0911.226.444
----------------------------------------
AGENDA
14:30 : Đón khách - Networking.
15:00 : Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo chủ đề.
17:30 : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.
[Tham dự chương trình miễn phí/Trang phục lịch sự/Không dẫn theo trẻ em dưới 16 tuổi]
*** Lưu ý : Quý khách vui lòng tự thanh toán chi phí ăn uống (nếu có).

Thông tin vé

Vé thường

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU SÀI GÒN BIZ

SaigonBiz là đối tác chiến lược của Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM (HUBA) để tổ chức "Cafe Cùng Doanh nghiệp". Chuỗi hội thảo về doanh nghiệp này là cầu nối kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) để kết nối và chia sẻ kiến thức.
Diễn giả khách mời là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, tài chính, bán hàng & tiếp thị, bất động sản, khởi nghiệp…

Liên hệ nhà tổ chức