Giới thiệu

Du học là một trong những hướng đi hiệu quả nhất để phát triển tri thức, mở rộng tầm nhìn, sở hữu một công việc tốt với mức thu nhập cao trong tương lai. Ngày nay, khi đất nước ngày càng hội nhập với thế giới, các doanh nghiệp nước ngoài không ngừng đầu tư vào thị trường Việt Nam, thì những nhân lực sở hữu bằng cấp quốc tế và có năng lực chuyên môn cao thường được “lọt vào mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, vấn đề đáng được quan tâm nhất của việc du học đó chính là tài chính. Các bậc phụ huynh không ít lần phải “đau đầu” trong việc tính toán ngân sách du học để đảm bảo cho con em mình có thể yên tâm học tập nơi đất khách quê người. Ngay cả khi các em đã thực hiện ước mơ du học, nếu không biết cách chi tiêu, tính toán hợp lý, các khoản tiền phát sinh sẽ tăng đột biến, ảnh hưởng đến việc học lẫn cuộc sống hằng ngày của chính mình.

Hiểu rõ được vấn đề trên, vào ngày 7/7/2017, StudyLink sẽ tổ chức Triển lãm Du học Đại học, Cao đẳng Mỹ – Canada – Úc – New Zealand. Trong buổi triển lãm, các bạn sẽ được tham dự buổi Tọa đàm: “Giảm thiểu gánh nặng tài chính khi du học – Bí quyết săn học bổng” để lắng nghe chia sẻ và đặt câu hỏi trực tiếp với các diễn giả về bí quyết tiết kiệm chi phí khi du học, cách săn học bổng thành công. Đặc biệt, Triển lãm có sự tham dự của Giám đốc tuyển sinh các trường Đại học, Cao đẳng Mỹ – Canada – Úc – New Zealand và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của StudyLink để cung cấp và giải đáp những thắc mắc về thông tin trường, học phí, học bổng, điều kiện đầu vào, quy trình hồ sơ, visa du học…

Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của các họa sỹ vẽ Henna, chibi, ký họa, manga… để vẽ tranh miễn phí cho khách tham dự. Thêm vào đó, khi chụp ảnh đăng Facebook cùng tác phẩm tranh vẽ nghệ thuật của mình, bạn sẽ được tặng voucher vé xem phim miễn phí tại Galaxy.

 

THÔNG TIN TRIỂN LÃM:

Thời gian:    Thứ Sáu, ngày 07/07/2017.

17g30 – 20g30: Triển lãm Du học Đại học, Cao đẳng Mỹ – Canada – Úc – New Zealand

18g00 – 19g00: Tọa đàm: “Giảm thiểu gánh nặng tài chính khi du học – Bí quyết săn học bổng”

Địa điểm:       Khách sạn Liberty Central Saigon City Point, 59-61 Pasteur, Quận 1, TPHCM.
 

Trong buổi triển lãm, các bạn sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với cơ hội trúng 100%, bao gồm những món quà vô cùng hấp dẫn như: học bổng lên đến 100% khóa tiếng Anh giao tiếp tại StudyLink, áo thun và sổ tay StudyLink, và nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Image associée

Bên cạnh đó, chương trình Triển lãm du học Đại học, Cao đẳng 7/7/2017 dành các ưu đãi đặc biệt cho khách tham dự, bao gồm:

  • Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học Mỹ, trị giá 160US$ tương đương 3.648.000 VNĐ
  • Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học Canada + phí sinh trắc học, trị giá 180US$ tương đương 4.100.000VNÐ
  • Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học New Zealand, trị giá 270NZ$ tương đương 4.455.000VNĐ
  • Hỗ trợ lệ phí THỊ THỰC du học Úc, trị giá 5.000.000 VNÐ.
  • Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất: 01 iPad Mini trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 01 Điện thoại thông minh trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà tặng trị giá 125.000VNĐ, sẽ được trao vào mỗi cuối quý.
  • Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi: tặng 2.200.000 VNÐ khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink.

 Lưu ý: Quà tặng có kèm theo điều kiện

Xem thêm:

  • NHỘN NHỊP TRIỂN LÃM DU HỌC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠNG NHẤT NƯỚC ÚC VÀ THẾ GIỚI 2017
  • NHÌN LẠI HÌNH ẢNH CHUỖI TRIỂN LÃM DU HỌC MỸ – CANADA – ÚC THÁNG 3 CỦA STUDYLINK
  • TRIỂN LÃM TRUNG HỌC MỸ – CANADA – ÚC NGÀY 23/10 THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH THAM DỰ

 

Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng tham dự Triển lãm 7/7/2017

ÚC

Deakin University - Melbourne, Geelong, Warrnambool

Edith Cowan University – Perth

Flinders University – Adelaide

Griffith University – Brisbane

International College of Management (ICMS)  – Sydney

James Cook University Brisbane (JCUB) – Brisbane

La Trobe University – Melbourne

Monash University – Melbourne

The University of New South Wales (UNSW) – Sydney

University of Adelaide – Adelaide

University of South Australia (UniSA) – Adelaide

University of Technology Sydney (UTS) – Sydney

Insearch UTS – Sydney

TAFE Queensland – Brisbane

TAFE South Australia – Adelaide

The University of Adelaide College and Murdoch Institute of Technology – Perth

Think Education Group – Brisbane, Melbourne, Perth and Sydney

MỸ

ELS Group (Indiana University - Purdue University Fort Wayne, California Lutheran University, Santa Rosa Junior College) – Fort Wayne, Thousand Oaks, Santa Rosa

CANADA

George Brown College – Toronto

Thompson River University - British Columbia

NEW ZEALAND

Victoria University of Wellington – Wellington

Thông tin vé

TRIỂN LÃM DU HỌC ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG MỸ – CANADA – ÚC – NEW ZEALAND

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC STUDYLINK

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm tư vấn du học StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức