Giới thiệu

Là người yêu thích và đam mê theo đuổi sự nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện, bạn chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện “Triển lãm du học Thụy S ngành Dịch vụ khách hàng (Swiss Hospitality Education Exclusive Fair)” diễn ra từ 09:00 đến 13:00 Chủ nhật ngày 15/09/2019 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vì 4 điều đặc biệt dưới đây!

8 trường Đại học hàng đầu Thuỵ Sỹ ngành Dịch vụ cùng tham gia

Sự kiện lần này là cơ hội duy nhất trong năm có đến 8 trên 21 trường đứng đầu ngành Quản trị Khách sạn trên toàn thế giới (Theo QS World University Ranking 2019) đều đến từ Thuỵ Sỹ cùng hiện diện bao gồm: Glion, Les Roches, IMI, SHMS, HIM, César Ritz, CAA và IHTTI. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và so sánh cơ hội nhập học của mình tại 8 ngôi trường danh giá; có thể cùng lúc tìm hiểu và so sánh điều kiện giữa các bên như ngành học, môi trường học tập và sinh hoạt, thực tập để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tham gia sự kiện sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể thời gian tìm hiểu, chờ đợi lịch tư vấn của từng trường rồi mới ra quyết định

Tái hiện môi trường học tập và sinh hoạt đẳng cấp

Không gian tráng lệ của khách sạn 5 sao Movenpick (Hà Nội) là nơi được đơn vị tổ chức G’Connect Hospitality Education lựa chọn để tái hiện môi trường đẳng cấp mà hằng ngày, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện được học tập, sinh hoạt và không ngừng nuôi dưỡng đam mê.

Tham quan từng ngôi trường thông qua công nghệ thực tế ảo

Không chỉ tái hiện môi trường sống và học tập, sự kiện triển lãm du học lần này còn đưa khách tham dự ghé thăm những ngôi trường hàng đầu này thông qua công nghệ thực tế ảo, mang đến trải nghiệm chân thực và sống động nhất. Bạn có thể tham quan khu lớp học và ký túc xá cho sinh viên sang trọng như khách sạn 5 sao; cơ sở vật chất tiện nghi như một khu nghỉ dưỡng với đầy đủ bể bơi, phòng tập thể thao, nhà hàng, quán bar.

Học viện SHMS – Thuỵ Sỹ

Cá nhân hóa tư vấn theo nhu cầu từng khách hàng

Điểm khác biệt trong sự kiện lần này là tập trung tư vấn cá nhân hóa theo từng khách hàng thay vì tổ chức tư vấn theo nhóm. Điều này mang đến lợi thế cho người tham dự là không chỉ được tập trung giải đáp những băn khoăn, vấn đề đặc thù trong hồ sơ của mình và được tư vấn lộ trình phù hợp, mà còn bao gồm về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm từ các cựu sinh viên, các thông tin chi tiết nhất về trường từ các đại diện trường.

Người tham dự sẽ được tư vấn 1-1 cá nhân hóa theo nhu cầu mỗi người

Đến với sự kiện, bạn sẽ có cơ hội:

• Gặp trực tiếp đại diện của 8 học viện hàng đầu Thuỵ Sỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn, Du lịch, Sự kiện và tìm hiểu kĩ hơn về xu thế phát triển của ngành, chương trình học tập và thực tập hưởng lương ngay khi còn đang là sinh viên.

• Có cái nhìn tổng quát về du học Thuỵ Sỹ: ngôn ngữ, giao thông, môi trường sống, văn hóa, du lịch. Trải nghiệm ẩm thực đặc trưng làm nên tên tuổi Thuỵ Sỹ như phô mai hay chocolate

• Tham khảo thông tin bổ ích từ những anh chị cựu sinh viên với nhiều chủ đề được quan tâm như làm thế nào để sớm hòa nhập với môi trường mới, nhanh chóng thích nghi với chương trình học, tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

• Tham dự buổi chia sẻ của chuyên gia khách sạn Bùi Xuân Phong với chủ đề “Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao”. Không chỉ thế, người tham dự có cơ hội sở hữu những cuốn sách hấp dẫn do anh Bùi Xuân Phong chắp bút và tham gia vào diễn đàn Phong Talks để tích lũy những thông tin và kinh nghiệm phong phú trong ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện.

Những lời khuyên và tư vấn từ những chuyên gia trong ngành cũng như chia sẻ thực tế từ các anh chị đi trước chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc định hướng phát triển và quá trình chuẩn bị du học của các bạn trẻ.

Đừng quên tại sự kiện lần này, người tham dự có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn (*):

• Miễn phí vé máy bay, phí dịch vụ, lệ phí thi IELTS

• Miễn phí khoá học tiếng Pháp/Đức

• Cơ hội nhận học bổng lên đến 981,000,000đ

• Học bổng chuyên biệt cho sinh viên có phụ huynh đang kinh doanh hoặc công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Sự kiện có giá trị lên đến 20% học phí.

(*) Áp dụng có điều kiện

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education

 

Thông tin vé

Miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

G'Connect Hospitality Education

- TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, DU LỊCH & SỰ KIỆN

Liên hệ nhà tổ chức