Giới thiệu

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế được tổ chức thường niên dưới sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Y Tế, Công ty Vinexad tổ chức song song tại hai thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh (tháng 8) và Thành phố Hà Nội (tháng 12) với tên gọi quốc tế VIETNAM MEDI-PHARM EXPO.

Năm 2022, Medi-pharm Expo đánh dấu mốc tổ chức lần thứ 20 với quy mô 260 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia, trưng bày tại 320 gian hàng được dàn dựng quy mô trên diện tích 7.000 m2.  

Ngoài ra, là loạt hội thảo và tọa đàm do các doanh nghiệp cũng như Hiệp hội Thiết bị Y tế Tp. Hồ Chí Minh chủ trì. Nơi bạn sẽ được bổ sung, học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên sâu đặc biệt là việc chuyển đổi số trong ngành Y tế.

Đăng ký tham tham quan trực tiếp. Mở cửa miễn phí dành cho tất cả những doanh nghiệp trong ngành và công chúng tham quan.

Website: http://hcm.medipharmexpo.com/

Fanpage: Vietnam Medipharm Expo

Liên hệ Ban tổ chức:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Mr. Phạm Lê Hoàng

  • Di động/Zalo: 0837193785
  • Email: hoangpl@vinexad.com.vn

Thông tin vé

FREE TICKET

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Tham quan trực tiếp. Không mất vé vào cửa.
Có thể đăng ký tham quan trước tại Website chính thức: http://hcm.medipharmexpo.com/vi/pre-reg

Nhà tổ chức

VINEXAD

VINEXAD (tiền thân trực thuộc Bộ Công Thương) được hình thành và phát triển từ năm 1975 đến nay với gần 50 năm kinh nghiệm trong các hoạt động Xúc tiến thương mại trong và ngoài nước như tổ chức Hội chợ triển lãm, hội thảo, ….
Với tần suất tổ chức trên dưới 20 triển lãm/ hội chợ trong một năm tập trung tại 02 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với các chuyên ngành khác nhau. Hầu hết các triển lãm được tổ chức mang mô hình Quốc tế, nổi bật là những Hội chợ lâu đời nhất được tổ chức tại Việt Nam như VIETNAM EXPO; những triển lãm Quốc tế chuyên ngành đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam duy trì tới hôm nay chuyên ngành về thực phẩm & đồ uống (VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK); Chuyên ngành Y Dược (MEDI-PHARM EXPO). Các triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Thể Thao (SPORTSHOW); Chuyên ngành về lĩnh vực Cơ khí & Dụng cụ (HARDWARE & HANDTOOLS EXPO); Chuyên ngành về Cảnh Quan (GARDEN & LANDSCAPE), ….

Liên hệ nhà tổ chức