Giới thiệu

Triển lãm hoa tươi The Japanese Bloom quy mô lớn nhất tại HN & HCM do Liti Florist và Naniwa Flower Auction - Sàn đấu giá hoa lớn thứ 2 tại Nhật Bản tổ chức

5000 cành hoa cắt cành thuộc hàng trăm loài hoa khác nhau sẽ xuất hiện tại triển lãm.

 

Ngày 17/11 (9h-21h) tại khách sạn Hilton Hà Nội, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, HN.

Chỉ với 200k/ vé vào cửa bạn đã sở hữu ngay 1 voucher mua hoa Nhật có giá trị tương đương (áp dụng khi mua hoa tại Liti sau triển lãm) và mãn nhãn với những loài hoa đẹp như trong tranh. 

Thông tin vé

The Japanese Bloom 17/11

200.000 VND
Vé ngừng bán online

VỚI 200K MUA VÉ XEM TRIỂN LÃM THE JAPANESE BLOOM BẠN ĐƯỢC GÌ?
- Mãn nhãn với 5000 cành hoa cắt cành thuộc hàng trăm loài hoa Nhật Bản đẹp như trong tranh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
- Sở hữu ngay 1 voucher mua hoa Nhật có giá trị tương đương (áp dụng khi mua hoa tại Liti sau triển lãm).
- Được chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật, các loại hoa Nhật Bản đẹp xuất sắc, đẹp không tì vết.

Nhà tổ chức

Liti Florist & Naniwa Flower Auction

- Liti Florist thành lập từ năm 2012, luôn tiên phong trong các xu hướng hoa nhập khẩu hiện đại. Với hệ thống nhà cung cấp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, các nghệ nhân cắm hoa kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm, chan chứa cảm xúc trong từng sản phẩm, Liti Florist tự hào đã làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng khắp Việt Nam.

- Công ty Naniwa Flower Auction là sàn hoa đấu giá lớn thứ 2 ở Osaka (Nhật Bản) cũng như ở Châu Á. Đầu năm 2018 Naniwa đã hoàn thành khu vực chuyên xuất khẩu đầu tiên ở Nhật bao gồm khu vực bảo quản và đóng hàng xuất với tổng diện tích 2.300 m2.

Liên hệ nhà tổ chức