Giới thiệu

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato trân trọng kính mời quý phụ huynh và học viên tham dự buổi Concert “Trio L’aube”. Tại buổi hòa nhạc, những nghệ sĩ trẻ tài năng của Trio L’aube sẽ trình diễn các tác phẩm kinh điển của những nhà soạn nhạc vĩ đại Haydn, Schumann và Shostakovich.

Trio L'aube được thành lập vào đầu tháng 3 năm 2018 dựa trên tình yêu và nhiệt huyết dành cho âm nhạc cổ điển của các nghệ sĩ:

- Violinist Phạm Đình Minh
- Cellist Lại Huy Hoàng
- Pianist Bùi Thanh Tân

Thời gian: 19 giờ, Thứ Sáu, ngày 22/6/2018 
Địa điểm: Trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato - 107 Tôn Dật Tiên, CR2-22-23-24, P. Tân Phú, Q.7
Miễn phí tham dự. 

Thông tin vé

MIỄN PHÍ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Erato school of Music & Performing Arts

Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh nằm trong một cảnh quan lý tưởng cho các hoạt động giáo dục âm nhạc nghệ thuật và văn hóa, Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) hôm nay là kết quả của những nỗ lực miệt mài kể từ khi thành lập vào giữa năm 2008.


Ở Erato, người học có một sự lựa chọn đa dạng các bộ môn được giảng dạy và các hoạt động biểu diễn dành cho mọi lứa tuổi, nhằm tạo ra một sân chơi văn hóa nghệ thuật bổ ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, tính nghiêm túc và hiệu quả trọng giảng dạy luôn là nền tảng trong tiêu chí sự phạm của trường, điều đã tạo nên sự tin tưởng của phụ huynh trong quá trình của trường trong những năm vừa qua.

Triết lý và phương châm của ESMPA luôn là niềm tin vào vai trò trọng yếu của giáo dục âm nhạc và nghệ thuật đối với tương lại phát triển của Việt Nam. Erato theo đuổi triết lý mỹ học toàn diện “tất cả mọi hình thức âm nhạc đều bình đẳng và vị nhân sinh”, được hiện thực hóa theo ba tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính Giải trí.

Liên hệ nhà tổ chức