Giới thiệu

🎐🎐 Ấm áp ngày hội "TRUNG THU SUM VẦY” tại ParkCity Hanoi 🎐🎐

🌟 Vào ngày Thứ 7, 15/09/2018 (Thời gian 14h00- 22h00), ParkCity Hanoi tổ chức sự kiện “ TRUNG THU SUM VẦY ” dành cho gia đình và các bé. Đây là hoạt động thường niên được chủ đầu tư chú trọng thực hiện nhằm mang đến một mùa lễ hội nơi cả gia đình cùng nhau tận hưởng và chia sẻ những giây phút thân thương, đầm ấm.
🌟 Dưới không gian tươi sáng của những ngày rằm tháng 8, những ‘bí mật’ bên trong cung trăng đang chờ đón các bé khám phá. Các hoạt động như gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội, xem múa sư tử, tập làm bánh nướng, bánh dẻo và phá cỗ trông trăng là những hoạt động duy nhất trong năm chỉ có trong dịp trung thu.
🎈Các bé và gia đình còn được thưởng thức ẩm thực và trải nghiệm mua sắm tại hơn 80 gian hàng lộng lẫy trên Đại Lộ ParkCity. Đặc biệt điểm nhấn của sự kiện là các tiết mục biểu diễn đặc sắc: ảo thuật, xiếc, bốc thăm may mắn, biểu diễn ca nhạc, ban nhạc đường phố, và nhiều quà tặng khác dành cho các bé...
👨‍👩‍👧‍👦 ParkCity Hanoi hy vọng sẽ mang đến không gian dành cho gia đình, hướng tới xây dựng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng, là nơi để kết nối, sum họp gia đình nhân dịp lễ trung thu này.
👉 Hãy cùng cả gia đình đến tham dự “ TRUNG THU SUM VẦY “ để tận hưởng những giây phút cuối tuần nhiều màu sắc trong một không gian mát mẻ dịu nhẹ của một ngày thu tháng 8!
-----
💟 "TRUNG THU SUM VẦY" được diễn ra từ 14h00 – 22h00 ngày 15/09/2018 tại Khu đô thị ParkCity Hanoi
🎉 VÀO CỬA TỰ DO!!!!! 🎉
 Địa chỉ: Khu đô thị ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

 

#TrungThu #TetDoanVien #SumVay
#ParkCity #ParkCityHanoi #TheMansions #mansions #parkhomes #villa#townhouse

Thông tin vé

Trung Thu Sum Vầy 2018

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ParkCity Hanoi

ParkCity Hanoi được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức