Giới thiệu

Glion & Les Roches là 2 trường trực thuộc Tập đoàn giáo dục Sommet và đều nằm trong top các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện tốt nhất trên thế giới. Các khu học xá của 2 trường đều được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn.

Khuôn viên trường Les Roches tại Thụy Sỹ, trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Trường Glion có 2 học xá tại Thụy Sỹ: Glion và Bulle. Học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe. Học xá Glion ở Montreux, cách Geneva 1 giờ đi xe. Còn trường Les Roches có học xá ở Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Mỹ và Trung Quốc. 

Khu học xá Glion tại Thụy Sỹ

Tại Glion & Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu và thành thạo về ngành nghề. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành Quản trị Khách sạn giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách hàng.

Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Glion & Les Roches có thể chọn làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao…

Ngoài ra, nhà trường luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với các Tập đoàn Khách sạn Quốc tế để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm nơi thực tập hay tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Trường Glion & Les Roches còn tổ chức và duy trì mạng lưới hỗ trợ việc làm từ những cựu sinh viên của trường.

Hãy cùng tìm hiểu ngay về ngành Quản trị Khách sạn và cách mà trường Glion & Les Roches có thể đem đến cho học sinh bước đệm khởi nghiệp tốt nhất trong ngành này!

Đặc biệt, trường Glion & Les Roches đang có chương trình tặng 100% phí ghi danh trị giá hơn 6.000.000 đồng cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học kỳ học tháng 10/2017.

*Số lượng quà tặng có hạn, các bạn quan tâm đến chương trình, hãy nhanh tay đăng ký ngay!

 

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Maylaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.ật thông tin nhà tổ chức ở đây

Liên hệ nhà tổ chức